กรรชัย ตอบกลับเพจดั งมั่ว ลั่นไม่เคยพูด

จากนักแสดงมากฝีมือกลายเป็น พิธีกร ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สำหรับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งก็มีแฟนๆติดตามชมผลงานของเขาเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ชอบที่เขานั้นอ่านข่าวแบบตรงไหนตรงมา พูดจริงตรงเป๊ะทุกประเด็นแต่ก็ไม่วายโดนกระแสดราม่าอยู่บ่อยๆแต่เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์จบทุกประเด็น

แถมยังเป็นคนที่มีจิตใจดีอีกด้วยยื่นมือช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ทำเอาหลายๆคนแห่ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยค่า

และก่อนหน้านี้มีเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า มดดำ คชาภา แอนด์ หนุ่ม กรรชัย มีผู้ติดตามเพจประมาณหนึ่งแสนคน ได้ออกมาโพสต์ภาพของ กรรชัย ที่เคยถ่ายไว้ในรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3

พร้อมแคปชั่นว่า” งงกับเด็กสมัยนี้ วันๆเล่นแต่เกมโตมาจะทำอะไรกิน ” มีชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลค์กดแชร์และเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

หลังจากกลายเป็นไวรัลในโซเชียล กรรชัย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า ” ขอโทษนะครับ ข้อความเหล่านี้ ผมไม่เคยพูดนะครับ คุณไม่ควรเอารูปผมมาลงแล้วใส่คำพูดแบบนี้นะครับ ขอบคุณครับ”

ล่าสุดทางเพจได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว แล้วโพสต์รูปข้อความ ระบุว่า” ผม FC พี่หนุ่มนะครับ รักพี่หนุ่มกับพี่มดดำมากผิดพลาดประการใด ต้องขอโทษด้วยนะครับ จะปรับปรุงให้ดีขึ้น ”

ซึ่งตอนนี้ทั้งสองโพสต์ที่เพจดังกล่าวได้โพสต์ไว้นั้นก็ได้ถูกลบหมดแล้วแต่ในเพจนั้นก็ยังมีรูปภาพของทั้งคู่ที่เคยออกไปออกรายการต่างๆด้วยกัน

ก็ไม่ได้มีการปิดเพจแต่อย่างใดหลังจากที่ กรรชัย เข้าไปคอมเมนต์ คงจะเป็นแฟนคลับที่อยากทำเพจนี้ขึ้นมาเพื่อให้หลายๆคนได้ติดตามทั้งคู่หรือเปล่าก็ไม่รู้เนอะ

ขอบคุณข้อมูล :kanchai