มิถุนายน 6, 2023

หมอลิลลี่ แจงหลังคนคิดว่าเป็นเน็ตไอดอล ได้โควต้า

เป็นอีกหนึ่งคุณหมอที่ต้องทำงานอยู่ด่านหน้ารับมือกับเชื้อโควิด-19 ค่ะ สำหรับ หมอลิลลี่ วรัญญา คุณหมอคนสวย ซึ่งทำงานประจำอยู่ที่โรงพยาบาลรังสิต  ที่ผ่านมา หมอลิลลี่ ก็ทำงานอย่างหนักแทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลยทีเดียวค่ะ

ที่ผ่านมานอกจาก หมอลิลลี่ จะทำหน้าที่รักษาผู้ป่วยในโรงพยาบาลแล้ว ยังมีหน้าที่ที่ต้องออกไปตรวจหาเชื้อให้กับผู้ที่มาตรวจหาเชื้อโควิด-19ด้วย แต่หลายคนไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะว่า หมอลิลลี่ นั้นฉีดวัคซีนไปแล้ว 3 เข็ม

โดย 2 เข็มแรกนั้น หมอลิลลี่ ฉีดซิโนแวคเข้าไป  จากนั้นก็มำบูสต์ต่ออีก 1 เข็มคือ แอสตร้าเซเนก้า แล้วในวันที่ หมอลิลลี่ ได้ฉีดวัคซีนนั้นก็มีการโพสต์ภาพลงพื้นที่โซเชียลของตัวเองตามปกติ

แต่แล้วก็ทำเอาทัวร์มาลงอย่างหนัก มีชาวเน็ตจำนวนมากคิดว่า หมอลิลลี่ นั้นเป็นเน็ตไอดอลที่เป็นวีไอพีได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ทั้งครอบครัว งานนี้หมอลิลลี่ ก็ไม่นิ่งเฉยค่ะออกมาชี้แจงอย่างเร่งด่วนเลยว่าไม่เป็นความจริง

มีการระบุว่า “มีคน DM มาด่าเราเรื่องว่าบ้านเราได้ โควต้า VVIP ฉีด Pfizer ด้วยอ่ะ55555555555 คือก่อนอื่น…บ้านเราเนี่ย ที่ได้เพราะเป็นหมอที่ต้องเจอคนไข้ทุกวันจ้า แม่เราเป็นหมอเด็กผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิแพ้จ้า

ไม่ใช่ คนที่ไม่ได้ทำอะไรละได้วัคซีนจ้า เค้าไม่ได้นอนเฉยๆ ละได้ เค้าตรวจคนไข้กันทุกวัน เค้าเป็นหมอด่านหน้าที่เจอคนไข้กันจ๊ะ เอามาจากไหนโควต้า VVIP ตลกมากจ้า มันมีคนแคปไปด่าว่า ครอบครัว เน็ตไอดอลท่านหนึ่งได้Pfizer ยกบ้าน55555″

และโพสต์นี้ที่ หมอระบุว่า “แพทย์คนเดียว ??‍⚕️ ดูทั้ง ICU covid , ICU non- covid ราวน์วอร์ด รับเคสทุกเคสบนวอร์ด เวรนี้รับเคสปอดอักเสบเพราะโควิดไปแล้ว 20 เคส ???? #COVID19 #doctor”

และ “หลังฉีด sinovac sinovac + Astra ( Booster ไปเมื่อวันที่ 23/7/64) ลองเจาะภูมิหลังฉีด Astra 14 วันพอดี ได้ 5,009.4 AU/mL แปลงหน่วยเป็น BAU ได้ 711.3348 BAU/mL????

ปล. เห็นคนรีวิว ว่า snv + snv + astra 2 อาทิตย์ ขึ้น20,000++ เลยลองเจาะบ้าง 5555555555555″ สงสัยว่าความน่ารักและความสวยของ หมอลิลลี่ นั้นจะมีมากจนทำให้เจอดราม่า เพราะมีคนนึกว่าเป็นเน็ตไอดอล

ขอขอบคุณ : Varanya Nganthavee