สปอยฉากหวาน ‘ให้รักพิพากษา’ ส่งตรงจากเกาะพีพี

กำลังสนุกเข้มข้นเลยละค่าาา สำหรับละคร Dare To Love ให้รักพิพากษา ทางช่อง 3 นำแสดงโดยนางเอกสาว เบลล่า ราณี และพระเอกน้องใหม่ของช่อง 3 อย่าง กองทัพ พีค นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง พิ้งกี้ สาวิกา และ อู๋ ธนากร มาร่วมสร้างสีสันด้วย

ซึ่งในส่วนของคดีความก็ได้รับการพิพากษาแล้ว ก็เหลือแต่เรื่องของหัวใจนี่แหละค่ะที่ยังไม่ได้รับการพิพากษาเลย แต่ตอนหน้าที่จะถึงนี้ก็ถึงเวลาที่นางเอกของเราะต้องตัดสินใจแล้วจะว่าเลือกใคร ? ซึ่งฉากนี้ก็ได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงเกาะพีพี จังหวัดกระบี่กันเลยทีเดียว

ล่าสุด เราก็มีภาพเบื้องหลังสปอยฉากหวานจากให้รักพิพากษาออกมาให้ติดตามกันแล้ว บอกได้คำเดียวว่าหวานหนักมาก ซึ่งหวานทั้งคู่หลักอย่าง เบลล่า-กองทัพ รวมถึงคู่รองอย่าง อู๋-พิ้งกี้ เลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

รับรองว่าตอนที่จะถึงนี้ฟินถึงใจแฟนๆแน่นอน แฟนๆก็เตรียมหมนอนกันไว้ได้เลยเพราะหวานจัดเต็มกันทุกคู่แน่นอน เพราะแค่ภาพนิ่งก็ทำหลายคนเขินหนักมากแล้วละค่ะ ยังไงก็ต้องมาติดตามกันว่าในละครจะหวานหนักขนาดไหน

ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนักแสดงทุกคนของเราด้วยนะคะ ติดตามให้รักพิพากษาได้ทางช่อง 3 วันพุธ-พฤหัสบดีที่จะถึงนี้ ใครทีมคู่หลัก คู่รองก็เตรียมป้ายไฟเชียร์กันให้ดี เพราะสัปดาห์นี้ความรักของทุกคู่จะได้รับการพิพากษาแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเคมีของพระ-นางดีงามทุกคู่เลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคู่หลักอย่าง เบลล่า-น้องกองทัพ เพราะแม้จะอายุห่างกันหลายปีแต่เคมีก็เข้ากันมาก เรียกได้ว่าฟินไม่แพ้กับพระ-นางวัยเดียวกันเลยละค่ะ

และคู่รองอย่างอู๋-พิ้งกี้ก็เคมีดีงามไม่แพ้กันเลย ซึ่งขอสปอยแรงๆตรงนี้เลยว่ามีฉากจูบดูดดื่มด้วย และที่สำคัญต้องบอกเลยว่าฉากนี้จูบจริงอะไรจริงไม่ใช้มุมกล้องด้วย แฟนๆของคู่นี้ก็ต้องติดตามกันให้ดี

เรียกได้ว่ามีเรื่องให้ได้ลุ้น ให้ได้ปวดหัวกันมาแล้วหลังจากนี้ก็ขอคืนกำไรให้คนดูด้วยฉากหวานๆฟินๆกันบ้างเนอะ ใครสายหวานชอบฉากหวานๆก็ห้ามพลาดเลย เพราะเรื่องนี้นักแสดงทุ่มเทกันมาก

แถมยังยกกองไปถ่ายทำกันที่เกาะพีพีเพื่อเก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนๆด้วย ยังไงก็อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงด้วย ถ้ากระแสตอบรับดี อาจจะได้เห็นพวกเขากลับมาร่วมงานด้วยกันอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : โขมง โฉงเฉง