มิถุนายน 7, 2023

เปิดยอดติดตามไอจี แจ๊คกี้ นักแสดงสาวช่อง 3 หลังทำคอนเทนต์สุดฮา

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยสายฮา สำหรับ แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ วัย 27 ปี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็มีผลงานการแสดงละครออกมาให้พี่ๆได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ

แถมเธอก็ยังมากไปด้วยความสามารถรอบด้านบอกเลยว่าสาวคนนี้เธอครบเครื่องมากจริงๆ เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลง WTVซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ

เธอเคยประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2551 จนไปถึงรอบ 15 คน และได้ตำแหน่ง มิส แฟชั่นนิสต้า บาย แพทตินั่ม หลังจากนั้น แจ็คกี้ ก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ

แต่ด้วยความที่ต้องเรียนหนังสือจึงหายไปจากวงการช่วงหนึ่ง ต่อมาเธอได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งให้ถ่ายโฆษณาพอนด์ส

หลังจากนั้น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ เห็นเธอจากโฆษณาจึงชักชวนมาแสดงละคร เงาพราย กับทางช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด

และตอนนี้นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วเธอยังเป็นพิธีกรอ่านข่าวด้วย บอกเลยว่าช่วงนี้เธอฮอตสุดๆเลยทีเดียวมีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามเยอะมาก

ก่อนหน้านี้ สาวแจ๊คกี้ เธอทำเอาในโลกโซเชียลฮือฮาหนักมากหลังจากที่เจ้าตัวได้เผยคลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าครัวทำครัวร้องเพลงและเต้นไปด้วย

เล่นกับตุ๊กตาที่อัดเสียงได้ที่เธอเรียกว่า “น้องบอง” จนทำให้ตอนนี้ น้องบอง ของ สาวแจ็คกี้ ดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียวค่าและส่งผลให้เจ้าตัวต้องทำคอนเทนต์เกี่ยวกับ น้องบอง เยอะมาก

ในขณะเดียวกันยังส่งผลให้ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวแจ็คกี้ พุ่งทะลุเพดานมียอดผู้ติดตามต่อวันนับหมื่นคนเลยทีเดียวค่า ปังไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : jackie_jacqueline