ชาวเน็ตทวงขนมเปี๊ยะ จาก ป๋ าเทพ

กลายเป็นที่พูดถึงอย่างโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ ป๋าเทพ โพธิ์งาม นักแสดงตลกชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมือง ทั้งยังชมว่ารัฐบาลชุดนี้ดีกว่าชุดที่ผ่านมา ชื่นชมว่าระบอบประชาธิปไตยนั้นดีที่สุดในโลกแล้ว ทั้งยังฝากถึงคนรุ่นหลังให้หยุดสร้างความแตกแยก

ซึ่งการที่ ป๋าเทพ ออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้ผ่านทางโซเชียลนั้นยังส่งผลไปถึงธุรกิจขายขนมเปี๊ยะของ ป๋าเทพ อีกด้วยแม้ว่าในตอนแรกๆจะมีคนแห่แบนขนมเปี๊ยะของ ป๋าเทพ แต่ว่าในภายหลังกลับมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด

เพราะยังมีคนบางกลุ่มชื่นชอบในความกล้าแสดงความคิดเห็นของ ป๋าเทพ เลยช่วยอุดหนุนขนมเปี๊ยะ จากที่ยอดขายวันละ 200-300 บาท พอมีข่าวดราม่ายอดก็พุ่งไปที่วันละเป็นแสนบาทเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งขนมเปี๊ยะของ ป๋าเทพ นั้นมีหลายรสชาติป๋าเทพ ควบคุมการผลิตด้วยตัวเองแทบจะทุกขั้นตอนใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อธุรกิจขายขนมเปี๊ยะนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นซะแล้วค่ะ ด้วยจำนวนผู้คนที่เข้ามาสั่งซื้อขนมเปี๊ยะมีจำนวนมาก ส่งผลให้ทางทีมงานของ ป๋าเทพ นั้นทำงานกันไม่ค่อยทัน อีกทั้งยังมีคนสร้างเพจปลอมขึ้นมาอีกด้วย

โดยทางเพจได้ระบุว่า “บัญชีของร้านขนมเปี๊ยะขั้นเทพจะเป็นชื่อ น.ส ภัสราวรรณ ทรงพีระพัฒน์ เท่านั้นนะครับ นอกเหนือจากบัญชีนี้ไม่ใช่บัญชีของทางร้านนะครับ ขอบคุณครับ”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนทวงถามว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวตัวเอง เพราะว่าส่งข้อความไปแล้วแต่ยังไม่มีการตอบกลับ บางคนโอนเงินไปแล้วแต่ยังไม่ได้ แต่หลายคนก็ยังน่ารักและยืนยันว่าถึงนานก็จะรอ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ส่งข้อความไปตั้งแต่วันพฤหัสค่ะ ยังไม่มีใครตอบกลับเลย , โอนเงินแล้วรอตามคิวค่ะไม่รีบ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️? , รอคิวอยู่ จะสั่งกินบ้าง ขอบคุณครับขนมเปี๊ยะขั้นเทพ , ไม่รีบค่ะ รอได้ค่ะ , ถึงมีเงินก็ยังกินไม่ได้ ต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้กินขนมเปี๊ยะของเทพอย่างป๋าคะ????? ,

ของอร่อย ต่อให้นานเป็นเดือน เป็นปี ก็รอได้ ช่วงนี้ต้องทำบุญเยอะๆเผื่อจะได้มีดวงดีๆได้คิวหน้าๆครับได้คิวเมื่อไรพร้อมโอนทันที , ป๋า รอคิวอยู่นะคะ ยังไม่มีใครอ่านข้อความเลยคะ แต่รอๆ คะ?? , สั่งไปหลายวันแล้วแต่ไม่มีใครอ่านเลยอยากทานมากคะ

ขอขอบคุณ : ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ