นารา โพสต์ทุ่มทุนสร้างรพ.สนาม เเต่กลับไม่มีชื่อ

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลคนดัง ที่ออกมาเเสดงจุดยืนของตัวเองอย่างชัดเจน เเละมักจะช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิดระบาดอยู่เสมอ สำหรับนารา เครปกะเทย ที่ก่อนหน้านี้ นารา

ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า” ต่อไปนี้ นาราขออนุญาตใช่พื้นที่ของนาราเป็นสื่อในการช่วยเหลือประชาชนเท่านั้น เพราะนาราคิดว่า นาราเหมาะ ที่จะเห่าข้างถนน เพื่อประชาชนมากกว่า❤️”

พร้อมทั้งต่อมานารา ยังทุ่มทุนสร้างโรงพยาบาลสนาม เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด โดยเจ้าตัวยังได้เผยว่า ” นี่ไงโรงบาลสนามของจริง #บอกแล้วถ้าไม่ทำเดี๋ยวทำเอง

ขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ ของคนที่ซื้อคอนแทค ขอบคุณจริงๆ นาราไม่ได้ไปทำแค่เตียงนะ นี้คือโรงงานร้าง นาราทำสี ทำไฟ ทำพื้นทุกอย่างใหม่หมดคะ รักนะ”

เเต่ล่าสุด กลับทำให้นาราต้องปวดหัวอยู่ไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพเเชทลงอินสตาเเกรม หลังจากที่มีบางหน่วยงานปาดเอาผลงานที่ตัวเองทำไปเเบบดื้อ ซึ่งในเเชทได้ระบุข้อความว่า ” คณะปฏิรูปยุทธศาสตร์เเห่งราชอาณาจักรไทย

สยามภาคประชาชนได้จัดเตรียม โรงพยาบาลสนามลพบุรี รอรับคนไข้ประมาณ 500 เตียงจะเปิดตัวเร็วๆนี้ในนาม คณะปฏิรูปยุทธศาสตร์เเห่งราชอาณาจักรไทยสยามร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อสร้างโรงพยาบาลสนาม ”

โดยนารา ยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” 5555555555 จ้า ฉันทำแต่ไม่มีชื่อฉันเลย เอาหน้ากันให้พอนะเดียวตายไปก็เอาไปไม่ได้ รักมากๆนะ แผ่นดิน รักให้เหมือนปาก อนุโมทนาสาธุจ้า”

ซึ่งหลังจากที่นาราได้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า ” เอาเหอะ เงินไม่ออก แต่เอาหน้าตายเป็นเปรต,น่าตบนะอิเจ้าของโรงงาน,

เรื่องเอาหน้ายืนนึ่งนะพวกนี้ สืบทอดกันมาหรอกับไอ้อนุทินอ่ะ,น่าจะมีคนตอบกลับไปว่า ทำตอนไหน? ตลกกกก เรื่องเอาหน้ายืนหนึ่ง,แรงมากกกกกก ????”

ขอบคุณข้อมูล:นารา เครปกะเทย,nara_aniwat