นก จริยา โพสต์ตัดพ้อ ว่างงานหลายเดือน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แฟนๆน่าจะคุ้นหน้า ค้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงและผู้จัดละครสาว นก จริยา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด  ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงของเจ้าตัวหรือแม้แต่ผลงานละครที่ควบคุมการผลิตด้วยตนเอง

แต่ต้องยอมรับว่าในช่วงสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมาก็ทำให้วงการบันเทิงต้องชะงัก กองถ่ายไม่สามารถรวมตัวเพื่อถ่ายทำกันได้ทำให้ ผู้จัดละครสาวของเราต้องว่างงานอยู่บ้านยาวเป็นเดือนๆเลยละค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ความในใจว่า “คิดถึงงาน คิดถึงกองถ่าย ไม่น่าเชื่อว่าชีวิตจะต้องว่างงานหลายเดือนขนาดนี้ ตัวเรายังพอทน แต่เห็นคนที่ เดือดร้อนมากมาย คนเจ็บป่วยสูญเสีย พยายามยิ้มสู้อยู่ แต่ เมื่อไหร่ เมื่อไหร่ และเมื่อไหร่………..”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍❤️คิดถึง​จริงๆค่ะ​ ส่งกำลังใจให้เราทุกคนผ่านไปได้ด้วยดีด้วยกันค่ะพี่นก , ตอนนี้กำลังใจสำคัญที่สุดค่ะพี่นก😍❤️😷💪❤ , สวยจังเลยคะ ,😢❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💪💪เชื่อว่าทุกคนที่ได้เห็นพี่นกยังสดใสแข็งแรงแบบนี้ ทุกคนต้องมีกำลังใจสู้และอดทนไปด้วยกันค่ะ💝

เข้าใจความรู้สึกเลยครับ 😢 , ช่วยอุดหนุนซื้อของหนูได้มั้ยคะ หนูขายของไม่ได้เลยค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลำบากมากค่ะ ได้โปรดช่วยอุดหนุนหนูทีค่ะ สวยที่สุดเลยค่า เป็นมามี๊ที่สวย😂😍😍😍😍😍🤍🤍🤍🤍🤍🤍

พี่นก สวยจังค่ะ วันเวลาทำอะไรพี่ไม่ได้เลย จะอีกนานสักแค่ไหนเราก็จะรอค่ะ 😍💕✌️ , นี่ก้อไม่คิดว่าจะมาตกงานตอนอายุ53..ดีที่เป็นคนอดออมไว้บ้าง..เลยยังไม่ขัดสน…ได้แต่ภาวนาให้มันจบเรวๆๆ…ซึ่งก้อยังไม่รู้ว่าจะไปทำอะไรต่อเหมือนกัน…เศร้าาา…#แอร์เกาหลีปีกหัก

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนประสบการณ์ว่าไม่ต่างกันเพราะบางคนก็ต้องมาตกงานในยุคนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ

เชื่อว่าตอนนี้ทุกคน ทุกสาขาอาชีพต่างก็ได้รับคามเดือดร้อนกันหมดนั่นแหละ ตอนนี้ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีก่อน และหวังว่าสถานการณ์จะกลับมาดีขึ้นในเร็ววันนะคะ สิ่งสำคัญคือเราจะต้องเซฟตัวเองให้ดีที่สุด

เพราะแม้แต้ฉีดวัคซีนครบแล้วก็ยังมีโอกาสติดอยู่ ฉะนั้นไม่ว่าจะได้รับวัคซีนหรือยังไม่ได้รับวัคซีนก็ต้องดูแลตังเองให้ดี สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน และลดความสัมผัสสิ่งของสาธารณะด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ jariya.anfone