Connect with us

บันเทิง

จ๊ะ นงผณี โพสต์ภาพ ดูแล-อาบน้ำให้คุณพ่อ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังสวยทั้งในจอและนอกจอเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจอนั้นชอบทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคมเป็นอย่างมาก

แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเจ้าตัวเครียดหนักหลังต้องส่งตัว คุณพ่อ เข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วนหลังมีอาการแขนขาอ่อนแรง , ปากเบี้ยว และช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ซึ่งหลังจากที่อาการของคุณพ่อดีขึ้นก็ได้กลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน

ล่าสุด หลังจากที่คุณพ่อกลับบ้าน จ๊ะ ก็ได้ดูแลคุณพ่ออย่างใกล้ชิด ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เก็บภาพโมเมมนต์นั้นมาฝากแฟนๆด้วยแคปชั่นว่า “กินข้าว กินยา ร้องคาราโอเกะ อาบน้ำ และนอนได้ 😃❤️” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่น

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ฝันดีค่ะ คุณพ่อ😍😍😍 / คิดถึงปาป๊าหนูเลย 😢 , อนุโมทนาบุญคัฟ บุญกุศลยิ่งใหญ่ที่สุด ยิ้มตามเลยคัฟ👍👍👍🙏🙏🙏, น้องน่ารักมาก กตัญญู ขอให้เจริญๆ ❤️ , ลูก​กตัญญู​ต่อ​พ่อแม่​นี้​เจริญ​ทุก​ฯ​ท่าน​เลย​ค่ะ​❤️​ , เห็นภาพนี้นึกถึงตอนอาบน้ำให้พ่อแบบนี้เหมือนกันเลย

คิดถึงเตี่ย บุญมากเลยคุณจ๊ะ นาทีนี้โกยทุกวินาที❤️ดูตลอดค่าน่ารักมาก , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️เก่งมาดค่ะคุณจ๊ะ, ขอให้คุณพ่อหายไวๆนะคะ , เก่งๆๆสุดยอดๆๆคะ❤❤❤❤❤❤❤👍👍👍👍👍👍 ,เป็นกำลังใจให้นะครับ❤️❤️

เป็นภาพที่ทำหลายคนประทับใจมากเลยละค่ะเพราะดูแลคุณพ่อเป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนเห็นแล้วก็อดคิดถึงโมเมนต์แบบนี้กับคุณพ่อของตัวเองไม่ได้เลย ใครที่มีคุณพ่ออยู่ก็ต้องดูแลคุณพ่อให้ดีเนอะ

เพราะเชื่อว่าช่วงเวลาแบบนี้จะเป็นสามารถความทรงจำดีๆที่อยู่ในใจไปได้อีกนานเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวจ๊ะ รวมถึงคุณพ่อด้วยนะคะ ขอให้กลับมาสุขภาพแข็งแรงในเร็ววันนี้

ที่ผ่านมาคุณพ่อของสาวจ๊ะนั้นก็แข็งแรงมาก ยังไงก็หวังว่าจะกลับมาแข็งแรงเร็วๆนะคะ เพราะคุณพ่อยังต้องอยู่ดูความสำเร็จของลูกสาวคนนี้ไปอีกนาน เพราะคนอย่างจ๊ะต้องไปได้ไกลกว่านี้แน่นอนเลย

ตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังเป็นที่นิยมมากเพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้วนอกจอก็ยังเป็นขวัญใจของแฟนๆอีกด้วย เรียกได้ว่าสถานการณ์การระบาดของโควิดที่ผ่านมาก็มีส่วนช่วยเหลือสังคมเยอะมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ jaja_nongpanee

More in บันเทิง

error: Content is protected !!