สาวประกาศช่วยอดีตภรรยา ครูไพบูลย์

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนกำลังพูดถึงอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับ ประเด็นที่ผู้จัดการและครูเพลงอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน และนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยอมรับว่ามีลูกด้วยกันจริงและจดทะเบียนสมรสกันแล้ว

ซึ่งไม่นานอดีตภรรยาของครูไพบูลย์ก็ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาผ่านรายการโหนกระแส หลังต้องทนทุกข์มานาน 3 ปี โดยเปิดใจว่าอดีตสามีนั้นนอกใจมามีความสัมพันธ์กับนักร้องสาวจริงและแม้จะเคยติดต่อครอบครัวของนักร้องสาวแล้วแต่ฝั่งนั้นก็ยังเพิกเฉย

ล่าสุด เจ้าของคลีนิคดังอย่าง ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ที่เคยทำศัลยกรรมให้ คุณจอย เมียหลวงโผล่โชว์ทะเบียนสมรสก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่า “#คลินิกของเมีย. เมียหลวงก็โมให้สวยมาแล้ว. รอบนี้ขอโมเมียเก่า.ผจก นักร้องดูบ้าง. รอน้องตอบกลับ ❤️❤️❤️”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปังมากกก , รอชมค่ะ , ร๊ากกกก? , รอชมคะ , ที่ไหนได้น้องเขาสวย ปั่นน้องเขาให้สวยเลยคะ , เดี๋ยวเก็บตังไปทำด้วยนะคะ ดูรีวิวคือเริ่ดมาก???, เห็นด้วยคะน้องเขาสวย ตอนแรกคิดว่าเป็นป้าแก่ๆๆ , ติดตามมานานแล้วน่ะ รอดูค่ะ

ติดตามมานานแร้วค่ะ ชอบคลีนิกนี้ชอบแม่?, รอออ , แค่นี้นางก้สวย กว่าเมียปจุบัน มากแล้วนะ , ต่อมห้เป็นเมียเก่า แต่ตอนในอดีตเมื่อ3ปีที่ผ่าน เอ๋ ก็คือเมียหลวง5555+ คนขึ้นชื่อว่าเป็นเมียน้อ…ก็คือ?, เดี่ยวพาไปเมียน้อยและแชร์ให้อายเลย เด่วพามาทำหน้าที่นี่ , จัดงามๆเลยคะ? , จัดเลยเด้อ สวยอยุ่แล้วทำแล้วสวยกว่าเก่าแน่นอนค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ประกาศตามหาและช่วยทำศัลยกรรมให้คุณจอยฟรี จนเปลี่ยนไปเป็นคนใหม่มาแล้ว ล่าสุดก็เตรียมช่วยอดีตภรรยาครูเพลงด้วย

ก็ต้องมารอติดตามกันว่าสาวคนนี้จะสนใจทำศัลยกรรมหรือเปล่า เพราะทางคลีนิคนั้นก็มีชื่อเสียงและสามารถทำได้หลายอย่างเลย เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอติดตามนะคะว่าเจ้าตัวจะตอบกลับมาว่ายังไง ?

เดี๋ยวนี้หมดยุคผู้หญิงต้องมานั่งร้องไห้แล้วละค่ะ เพราะยุคนี้ต้องเชิ่ดใส่และทำตัวให้ดีขึ้นกว่าเดิม เอาให้สามีเก่าเสียดายเลย เรื่องราวทั้งหมดนั้นจะจบลงยังไงไม่รู้แต่ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกฝ่ายนะคะ

เสียดายที่ไม่ได้ออกมาเปิดใจพร้อมกันกลางรายการ จะได้ฟังข้อมูลจากทางสองฝั่งได้ ใครที่ติดตามเรื่องนี้อยู่ก็ติดตามข้อมูลจากทั้งสองฝั่งด้วยนะคะ เพราะบางทีเรื่องราวก็อาจจะมีหลานด้าน หลายมุม

ขอบคุณข้อมูล : ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล