ตั๊กแตน ชลดา โพสต์แ ซ่บ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ยังผันตัวไปเป็นแม่ค้าขายปลาร้าบองด้วยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่ากิจการกำลังไปได้สวยมาก

เรียกได้ว่าแม้ชีวิตรักจะไม่สมหวังแต่เจ้าตัวก็เดินหน้าต่อไปแถมยังปังเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาเผยความตั้งใจครั้งใหม่ของตัวเองนั่นก็คือถ้าเมื่อใดที่รู้สึกว่าใครไม่รักเราหรือทำให้รู้สึกไม่ดีก็จะรักตัวเอง และเปย์ตัวเองหนักๆแทน

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆซู๊ดปากเลยละค่ะ หลังตั๊กแตนออกมาโพสต์แซ่บว่า อย่าใช้คำว่า “ลูกผู้ชาย” หากคุณยังเป็นคนทำลาย “เกียรติผู้หญิง” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามากดไลค์สนั่น จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ตรงไหนคือลูกผู้ชายเอาปากกามาวง , หลับหูหลับตาพูดว่าตัวเองเป็นลูกผู้ชายไม่อายบ้างเหรอ???ไอ้… , เต็ม10ไม่หักคะ, ได้ใจค่ะแม่❤ , สำหรับผู้หญิง​ไม่มีเกลียด​ มีแต่รัก?????นะจ๊ะ , แม่ก็คือแม่..รักนะค่ะแม่ , เต็ม10 ให้100 จ้า , ใช่

ลูกผู้ชายแบบส้นตีxๆแบบนี้อ่ะเหรอ…xุยยยย…เกลียดๆๆๆ , รัก ตั๊กแตน ชลดา ขึ้นมาทันทีเลย❤️❤️ , ได้ใจมากแม่ เต็ม100 ไม่หัก?? , รู้เลยว่าใคร, เต็ม10ไม่หักเลยจ้ะแม่❤❤❤ , โอเครนัมเบอร์วันค่ะ , ถูกใจล้านๆๆๆๆๆ

ปังไม่ไหว จัดไปอย่าแผ่วค่ะแม่ , นัมเบอร์วันค่ะ??? , ถูกใจ1000คะแนนเต็มค่ะ , นัมเบอร์เลย , ให้ 100. คะแนนเลยจ้าตั๊กแตนคนสวย , เต็ม10ให้100เลยค่ะ ,ได้ใจสุดๆไปเลยจ๊ะพี่ตั๊กแตน ,เห็นด้วยอย่างมากค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์รวมถึงคอมเมนต์กันรัวๆเลยละค่ะ เพราะว่าแซ่บซู๊ดปากมาก ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวนั้นโพสต์ถึงใครแต่ที่แน่ๆก็มีคนโยงข่าวที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในตอนนี้เลย

เอาเป็นว่าจะคอมเมนต์หรือแสดงความคิดเห็นอะไรกันก็เบาๆหน่อยนะคะชาวเน็ตเพราะว่าช่วงนี้หมายศาลเดินทางเก่งมาก ถ้าไม่อยากจะต้องขึ้นศาลและเสียค่าปรับก็ต้องคอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วย

ทางที่ดีคอมเมนต์แบบไม่เอ่ยชื่อดีที่สุดค่ะ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะโดนฟ้องได้ ยังไงช่วงนี้ก็เสพข่าวดราม่าและคอมเมนต์หรือวิจารณ์กันอย่างมีสติด้วยนะคะ อย่าทำให้ตัวเองต้องเดือดร้อน

ขอบคุณข้อมูล : Takkatan Chollada