อ้อม พิยดา อวดภาพคู่ลูกสาว น้องนาวา

เป็นอดีตนางเอกสาวสวย ที่มักจะมีผลงานละคร ออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวอ้อม พิยดา ลูกสาวของ แสดงและผู้กำกับ พิศาล อัครเศรณี ที่จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย

จบการศึกษาปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เอกภาษาไทย เข้าสู่วงการครั้งแรกด้วยการแสดง เเละยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงอย่างละครเรื่อง ทอฝันกับมาวิน ในปี พ.ศ. 2539

ด้านชีวิตส่วนตัวสาวอ้อม ยังได้เเต่งงานกับ หนุ่มอาท ศรา จุฑารัตนกุล ลูกชายของ จเร จุฑารัตนกุล อดีตปลัดกระทรวงพาณิชย์ กับท่านผู้หญิงพรรณวดี จุฑารัตนกุล

เเละต่อมาทั้งคู่ยังมีลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องนาวา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วย 1 คน ซึ่งปัจจุบันสาวอ้อมนั้นก็ได้ผันตัวเองไปเป็นผู้จัดละครเเล้วค่า เเละต้องบอกเลยว่าผลงานของสาวอ้อมนั้น

ยังเป็นที่จับตามองของเเฟนๆ จนขึ้นเเท่นเป็นผู้จัดละครที่น่าจับตามองในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวอ้อมก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องนาวา

ให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า ยิ่งนับวันความสวยน่ารักของสาวน้อยก็ยิ่งเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเละในช่วงสถานการณ์การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด

ทำให้น้องนาวาต้องเรียนออนไลน์อยู่กับบ้านนานขึ้น งานนี้คุณเเม่ก็เลยต้องหากิจกรรมเเก้เบื่อให้ลูกสาว ด้วยการยกครอบครัวไปท่องเที่ยวที่ทะเลหัวหินกันซะเลย

ล่าสุด เเม่อ้อมได้ออกมาเผยภาพคู่กับลูกสาว ที่ดูเหมือนว่าการมาเที่ยวทะเลในครั้งนี้ จะทำให้คุณเเม่เเละน้องนาวานั้นมีสีผิวที่คล้ำขึ้น หลังจากที่ทำกิจกรรมสนุกๆด้วยกันต่างๆมากมาย

โดยเเม่อ้อมยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” ดำ จนเป็น ชาวเกาะละ ????????? @nava_and_family”ถึงจะสีผิวคล้ำขึ้น เเต่คุณเเม่เเละลูกสาวก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนค่า

ขอบคุณข้อมูล:aomphiyada