กุมภาพันธ์ 6, 2023

ก้อย รัชวิน โพสต์ภาพรีวิวท้อง 7 เดือน

เตรียมนับถอยหลังที่จะได้พบหน้าเบบี๋กันไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวก้อย รัชวิน เเละสามีหนุ่มตูน บอดี้สเเลม ที่ตั้งเเต่สาวก้อยได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่กันเพียบ

ซึ่งตั้งเเต่นั้นมาสาวก้อยก็มักจะออกมาอัปเดตอายุครรภ์ เเละพัฒนาการของลูกชายให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอดเเถมก่อนหน้านี้สาวก้อยยังได้ออกมาทำเกมส์สนุกๆให้เเฟนๆได้ทายชื่อลูก กันด้วย

ซึ่งก็ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาทายชื่อเบบี๋กันเพียบเลยค่า พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ สาวก้อยยังออกมาอัปเดตอายุครรภ์ด้วยว่า ” #28weekspregnant ? สวัสดีคับ ตอนนี้ผม 7 เดือนแล้วนะค้าบบ

พุงคุณแม่ใหญ่สุดๆไปเลยคับมะกี้เชียร์พี่เทนนิส ผมดิ้นดุ๊กดิ๊กๆไม่หยุดเลย … เดี๋ยวทุ่มครึ่งรอลุ้นเหรียญทองโอลิมปิกเทควันโด้หญิงกันนะ ??ปล.ขอให้คุณแม่ที่กำลังมีน้องทุกคนแข็งแรงปลอดภัย คิดถึงทุกคนนะคับ ??เดรสคุณแม่จาก @issuethailand”

ล่าสุด สาวก้อย ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์ท้อง 7 เดือน ทื่ต้องบอกเลยว่าคุณเเม่ดูสวยเปล่งปลั่งเเละมีน้ำมีนวลขึ้นมากๆเลยค่า โดยสาวก้อยยังได้ลงเเคปชั่นรีวิวตัวเอง ด้วยว่า “รีวิวท้อง 7 เดือนของแม่ #7monthspregnant

– ผมดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะช่วงเที่ยงคืน ตีหนึ่ง แดนซ์กระจาย

– ชอบให้แม่นอนตะแคงซ้าย ไม่ชอบตะแคงขวา แม่หันขวาทีไร เคาะเรียกตุบๆ

– ชอบให้แม่กินมันเผา มันหวานญี่ปุ่นที่สุด

– ผมชอบอยู่ในน้ำ ชอบให้แม่ว่ายน้ำ แช่น้ำ และอาบน้ำ

– ผมเริ่มตัวหนักแล้ว แม่นั่งนานๆจะปวดก้นกบ ต้องคอยยืดเหยียด ทำโยคะ

– ก่อนนอนชอบให้พ่อเล่านิทานให้ฟัง แล้วเปิดเพลงประจำกล่อม ผมจะหลับสบายคับ

– อ้อ! ปิดท้าย แม่น้ำหนักขึ้นมาจะ 10 โลแล้วจ้าา ขอจบไม่เกิน 12 กิโลตอนครบ 9 เดือนได้มั้ยยย (ขอใคร?)อีก 2 เดือนก็ได้เจอกันแล้ว ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับตัวผม

แม่สู้ๆนะคับ ?ภาพแม่ถ่ายโดยคุณพ่อที่น่ารักที่สุด @artiwara #KTsJourney”เรียกว่างานนี้ว่าที่คุณพ่อเเละคุณเเม่ ก็ใจจดใจจ่อ รอลูกชายกันไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong