Connect with us

ข่าวทั่วไป

คาเฟ่สุนัขเชียงใหม่ ประกาศเซ้งกิจการ

ในสถานการณ์การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ธุรกิจรายย่อยต่างได้รับผลกระทบครั้งนี้ไปตามๆกัน ล่าสุด ทางเฟซบุ๊กเเฟนเพจ Smile Dog Cafe ได้ออกมาประกาศเซ้งกิจการ พร้อมทั้งเผยว่า ” คาเฟ่หมาเชียงใหม่ พวกเราจบแล้ว😭 ในที่สุดสิ่งที่พวกเรากลัวที่สุดและไม่อยากให้เกิดขึ้น ก็เกิดขึ้นกับพวกเราจนได้!!

#ที่ผ่านมาเราทำดีที่สุดแล้ว เราไปต่อไม่ไหวแล้วจริงๆ เนื่องจากร้านของเราได้รับผลกระทบจากโควิด 19 เป็นอย่างมาก (สะสมมานานเป็นเวลาปีกว่าและไม่รู้ว่าจะยืดเยื้อไปอีกนานเท่าไหร่)เราไม่สามารถดำเนินกิจการได้อีกต่อไป

#เพราะการเลี้ยงน้องหมามีค่าใช้จ่ายสูงอย่างมหาศาล ที่ผ่านมาให้มองย้อนไปเราไม่เคยเสียใจและเสียดายเลยสักครั้ง #เราทำทุกทางทุ่มเททุกอย่างหมดทั้งหัวใจ เรามีความสุขเป็นอย่างยิ่ง

ที่เห็นลูกค้ามีความสุขมาหาน้องหมา มาเล่นกับน้องๆ มีความประทับใจกลับไป ทำให้เรามีลูกค้าประจำอย่างแน่นแฟ้น #ในเวลานี้อยากให้ทุกคนเข้าใจ นี่เป็นหนทางเดียวที่ทุกชีวิตจะอยู่รอดจริงๆ

อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไป อย่ามีดราม่าต่อพวกเราเลย#หากพี่ๆท่านใดอยากมาอำลาน้องๆ😭ร้านของเราจะเปิดถึงสิ้นเดือนนี้🐶 เพื่อให้ทุกคนได้มาบอกลาน้องๆเป็นครั้งสุดท้าย

#และในวันนี้เป็นต้นไปทางร้านจำเป็นต้องหาบ้านใหม่ให้น้องๆบางตัว ขอคนที่รักและสนใจน้องจริงๆ สามารถเลี้ยงน้องได้ไปตลอดชีวิต โดยมีเงื่อนในการอุปการะ ดังนี้🐶🐶

#หากใครสนใจรับอุปการะน้องหมา 🐶ให้มาดูน้องและมารับน้องที่ร้านเท่านั้น อยากให้มาศึกษาลักษณะนิสัยของน้องด้วยตัวเอง ว่าคุณจะเหมาะกับน้องตัวไหน

มีเวลาตั้งแต่บัดนี้ จนถึงสิ้นเดือนนี้!!! #น้องหมามี28ตัว (ติดต่อที่ร้านด้วยตนเองเท่านั้น ไม่ติดต่อทางแชทนะคะ)มีเงื่อนไขและคุณสมบัติครบ ตามนี้

1.ต้องมีจิตใจที่รักน้องหมาเป็นอย่างมากเลี้ยงน้องได้ตลอดชีวิต

2.มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง บ้านมีรั้วลอบขอบชิด มีพื้นที่ให้น้องได้วิ่งเล่น อย่างไม่ลำบาก

3.❌ไม่ให้กับฟาร์มและไปทำพันธุ์ต่อเด็ดขาด❌

4.มีเงินซัพพอร์ตน้อง ในเรื่องการเลี้ยงดูหลักๆ เช่น อาหาร วัคซีน แผ่นฉี่ ยามน้องเจ็บป่วย และอื่นๆ (ข้อนี้สำคัญมาก หากใครไม่พร้อมอย่าเอาน้องไปเป็นภาระให้ลำบากเลย)😓

5.ต้องส่งความเคลื่อนไหว ความเป็นอยู่ให้กับทางเราทุกเดือน จนครบ6เดือน

6.ทุกคนต้องวางเงินมัดจำค่าตัวน้อง ตามที่ร้านกำหนดแต่ละตัว หากทำตามกติกาได้ ครบ6เดือน #เราจะคืนเงินให้ท่านทั้งหมดทันที น้องหมาของเราได้รับการฝึกฝนมาแล้วเป็นอย่างดี

อึฉี่เป็นที่ ฟังคำสั่งเบื้องต้นได้ เป็นมิตร ไม่ดุร้าย และขี้อ้อนเป็นอย่างมากสุดท้ายนี้ เราขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก ที่คอยซัพพอร์ต และคอยแวะเวียนมาหาเราเสมอมา ในวันนี้เราไปต่อไม่ไหวจริงๆ

เป็นทางเดียวที่ทุกชีวิตจะอยู่รอด และมีชีวิตที่ดีขึ้น เราเสียใจที่สุดในชีวิตกับการสิ้นสุดในครั้งนี้ และที่ผ่านมาเราทำดีที่สุดแล้วจริงๆ ลาก่อน!!!ในส่วนของเรื่องเซ้งกิจการ หากใครสนใจติดต่อทางเพจได้เลยค่ะ🙏🙏#ร้านยังเปิดปกติจนถึงสิ้นเดือนนี้มาบอกลาน้องๆกัน😭”

ขอบคุณข้อมูล:Smile Dog Cafe คาเฟ่หมาเชียงใหม่

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!