Connect with us

บันเทิง

ส่องบ้านหรู ตุ๊ก ชนกวนันท์ มูลค่าเกือบ 30 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ตุ๊ก ชนกวนันท์ เพราะแม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแลลูกๆทั้งสองอย่าง น้องแพรว-น้องภูมิ เพียงลำพัง แต่ก็ทำหน้าที่ได้ไม่มีขาดตกบกพร่องเลย

แถมลูกๆทั้งสองอย่าง น้องแพรว -น้องภูมิ นั้นยังเติบโตมาอย่างดีด้วยละค่ะ เพราะเป็นเด็กเรียบร้อย น่ารัก แถมยังชอบช่วยคุณแม่ทำงานมาก เพราะบ้านนี้ก็จะมีกิจกรรมด้วยกันตลอดไม่ว่าจะเป็นการทำขนม หรืองานฝีมือออกมาขาย

และในวันนี้เราก็จะพาไปส่องบ้านหรูมูลค่าเกือบ 30 ล้านของเจ้าตัวกันค่ะ ตอนแรกนั้นเป็นหน้าที่ของอดีตสามีอย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ ที่ต้องผ่อน แต่เมื่อทั้งสองตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ ตุ๊กก็ขอรับหน้าที่ตรงนี้ต่อเอง

ซึ่งเจ้าตัวก็ทำงานและผ่อนบ้านมาหลายปีแล้วละค่ะ โดยอดีตสามีก็เปลี่ยนจากค่าส่งบ้านมาเป็นค่าเลี้ยงดูให้ลูกๆแทนนั่นเอง เพราะเจ้าตัวมองว่าแล้วเอามาผ่อนเองจะคุ้มมากกว่าการจำหน่ายหรือขายต่อนั่นเอง

เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวสุดๆเลยละค่ะ เพราะมีมุมสุดชิลเยอะมาก แถมยังมีห้องครัวขนาดใหญ่ที่เหมาะกับการทำขนมด้วย เอาเป็นว่าบ้านของเจ้าตัวจะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าเรียบหรู และน่าอยู่ทุกมุมเลยละค่ะ ในด้านความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะแม้จะเลิกกันไปแล้วแต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ หน้าที่แม่และช่วยกันดูแลลูกเหมือนเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีภาพครอบครัวออกมาให้ติดตามกันด้วย

แม้ความสัมพันธ์สามี-ภรรยาจะไม่ได้ไปต่อ แต่หน้าที่พ่อ-แม่ของทั้งคู่นั้นก็ยังไม่จบค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยที่สุดท้ายก็สามารถกลับมาพูดคุยและช่วยกันดูแลลูกได้เหมือนเดิม

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามไลฟ์สไตล์ของตุ๊กก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม tookchanokwanan ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ เพราะมักจะออกมาอัพเดทภาพให้ได้ติดตามกันตลอด

ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตต่างๆ รวมถึงกิจกรรมอบอุ่นกับลูกๆ ใครที่ชื่นชอบแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองก็สามารถไปติดตามกันได้เลย รับรองว่ามีแต่แนวคิดและวิธีการเลี้ยงลูกแบบน่าชื่นชมทั้งนั้นเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tookchanokwanan

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!