ส่องความน่ารัก น้องนาตาชา ในวัย 3 เดือน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และภรรยาสาวคนสวยอย่าง นาตาลี เจียรวนนท์ ทายาทซีพี เพราะคู่นี้น่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องนาตาชา แล้วด้วย เรียกได้ว่าพอเกิดมาก็ทำคุณพ่อและแฟนๆหลงหนักมาก ซึ่งคุณแม่คนสวยนั้นก็มักจะออกมาโพสต์ภาพ รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักสดใสของน้องนาตาชาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของ น้องนาตาชา ในวัย 3 เดือนพร้อมแคปชั่นว่า “เด็ก 3เดือนกว่ามารรยงานตัวค่ะ?? #happy #baby #3M26D #flukeleebabygirl #babynatashacm #love @babynatashacm”

งานนี้ก็ทำคุณพ่อเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “พ่อ ต้อง เอียงคอ ตาม ?” ทางด้านชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สดใส ❤️❤️❤️ , น่ารัก​❤️, น่ารักกกก❤️❤️❤️❤️ , ยิ้มตลอด ? , 3 เดือนแว้ว ไวมากเลยค่า น่ารักสุดๆ? , สดใสที่สุดเลยลูกเอ้ยย???

น้องยิ้มหวานนนน??น่ารักสุดๆ??❤️❤️ , ?????????? , ❤️❤️สดใส น่ารัก ตากลมโต น่ารักสุดสุด???ถูกใจที่สุดเลย อยากมีลูกน่ารักแบบนี้ , เติบโตแข็งแรงสดใสคะคนเก่ง??????

อารมณ์ดียิ้มหวานนะคะนู๋นาตาชาคนสวย? , Happy 3mnths baby Natasha??? , ❤️❤️❤️คุณหนูน่ารักตลอดการเลยค่ะ ,ไอ้ต้าวก้อนนนนนน เบบี๋นาตาชา? , น้องสดใสมากที่สุดเลยค่ะ??? , ยิ้มหวานอีกแย้วววว?

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาชื่นชมความน่ารักของน้องสนั่นเลยละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังเป็นเด็กอารมณ์ดีสุดๆเลยละค่ะ เพราะแจกยิ้มหวานให้กล้องตลอด

แถมยังยิ้มหวานเหมือนกับคุณแม่ด้วย เรียกได้ว่าหน้าตานั้นถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆเลย ถ้าโตมาแล้วก็คงสวยเหมือนแม่ไม่มีผิดแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องคอยติดตามความน่ารักของน้องไปเรื่อยๆนะคะ

ยังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักสดใสของน้องนาตาชามาฝากแฟนๆเยอะๆนะคะคุณแม่ เพราะช่วงนี้ก็มีแต่ความน่ารัก สดใสของทายาทคนบันเทิงนี่แหละที่ทำให้แฟนๆยิ้มได้ในเวลาแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ lee_natalie

เรียบเรียงโดย : khobkhao