กานต์ วิภากร โพสต์ ฟ าดนักการเมือง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อคเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ยังเป็นตัวแม่แห่งการฟาดคนนึงของวงการเลยก็ว่าได้ค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดนักการเมืองท่านหนึ่ง หลังยุ่งกับคนในวงการบันเทิง จนเลื่อนไปทางไหนก็เจอแต่ข่าวของนักการเมืองท่านนี้กับคนบันเทิงจึงทำให้กานต์ต้องออกมาโพสต์ฟาด จะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เห็นผ่านตาแต่ไม่เคยสนใจและไม่รู้จัก แต่

– ส.ส x่าไรถึงมาวุ่นวายกับวงการบันเทิง

– ปากดีกร่างใส่คนบันเทิงเลอะเทอะ ไร้สาระ

– กดดันมาก? กับความใฝ่ฝันที่อยากเจิดจรัสในวงการบันเทิงไม่ประสบผลสำเร็จ

– เลยจับทางเลอะเทอะแม่xซ่ะ

– มึxทำประโยชน์ให้กับสังคมในฐานะนักการเมืองบ้างนะ

– นี้ ประโยชน์ก็ไม่ทำ กัดชาวบรรเทิงเค้าไปทั่ว

– บรรเทิงสมใจสนุกใหญ่ พอๆ เอาเวลาไปพัฒนาชุมชนบ้างนะ *** แค่นี้แหละ ไม่ได้ตามข่าว พูดไปตามความรู้สึก หน้าฟีดมีแต่มึx xูรำคาน#xูไปเสืxxอะไรเรื่องของมันวะ#อีขี้เสืxx ใคร?#นอน G9

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ถูกใจ​ครับพี่??? , ??????? , ??????????????☝️☝️???‍♀️?‍♂️???????????☝️☝️, 5555 , ❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่างานนี้กานต์ขอออกโรงฟาดเองเลยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวตั้งใจจะโพสต์ฟาดนักการเมืองคนไหน ? เพราะช่วงนี้ก็มีข่าวนักการเมืองกับคนบันเทิงหลายคนอยู่เหมือนกัน

ก็เป็นอีกสาวคนดังที่ออกมาโพสต์ฟาดอยู่บ่อยๆค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดการจัดการ การระบาดของโควิด-19 อยู่เหมือนกัน ซึ่งหลายโพสต์ชาวเน็ตก็แอบเห็นด้วยเหมือนกัน

และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามโพสต์ของสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม wiphakorn15 ของเจ้าตัวกันได้เลย ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามไอจี 7 หมื่นกว่าแล้วละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันบ่อยๆ แถมตอนนี้ยังมีลูกชายคนโตอย่าง น้องเสือเข้ามาดูแลด้วยละค่ะ ซึ่งก็ดูแลทั้งเรื่องที่บ้าน

รวมถึงเรื่องตารางงานของคุณพ่อด้วย ช่วงนี้กานต์จึงไม่ต้องเหนื่อยมากเพราะมีลูกชายเข้ามาช่วยดูแลในทุกๆเรื่องแล้ว ตอนนี้ก็เหมือนเป็นเวลาพักผ่อนของเจ้าตัวแล้วละเนอะ โฟกัสแค่ความสุขของตัวเองก็พอแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15