อั้ม ช่วยตามหา น้องเผือก สุนัขของ ปาล์มมี่

เป็นนักร้องสาวเสียงดีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆอีกหนึ่งคนเลยค่ะ สำหรับ ปาล์มมี่ – อีฟ ปานเจริญ ที่นอกจากเสียงร้องที่ไพเราะแล้ว ปาล์มมี่ เวลาที่ร้องเพลงยังชอบถอดรองเท้าอีกด้วย กระโดดโลดเต้นสนุกสุดเหวี่ยงกับแฟนคลับตลอดเลยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ี่ติดตามจะรู้ดีว่า ปาล์มมี่ นั้นมีน้องสุนัขที่เลี้ยงเอาไว้อยู่ 1 ตัวแถมยังมีชื่อสุดน่ารักว่า น้องเผือก บอกเลยค่ะว่าสนิทกันมากๆๆไปไหนไปกันตลอด มีภาพน่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

แต่ล่าสุดทำเอา ปาล์มมี่ เสียใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า น้องเผือก นั้นหายออกไปจากบ้าน ปาล์มมี่ พยายามเดินหาทั่วแล้วแต่ก็ยังไม่พบจึงตัดสินใจประกาศตามหาผ่านทางไอจีของตัวเอง

โดยทาง ปาล์มมี่ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขออนุญาตนะคะ ทราบว่าอาจจะไม่ใช่เวลามาตามหาสุนัขอะไรกันเวลานี้ เผือกเดินหายออกไปจากบ้านตั้งแต่ช่วงบ่ายโมง มี่ได้พยายามตามหาจนทั่วยังไม่พบ

ถ้ามีใครท่านไหนพบเจอกรุณาติดต่อมาที่คอมเม้นนี้ด้วยนะคะ อย่าให้เผือกต้องไปทำความเดือดร้อนให้คุณและคนที่บ้านเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ” น่าสงสารมากๆเลยทีเดียวค่ะ ไม่รู้ว่าตอนนี้ น้องเผือก จะเป็นอย่างไรบ้าง

คนบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวว่า โถ เปน fc เผือกนะคะ กลับบ้านเร็วๆน้าคะ , ขอให้ตามหาเจอนะคะ ❤️ , เผือก กลับมาไวๆน้า เป็นห่วงอ่า ขอให้เจอไวๆนะคะ , ขอให้เจอน้องไวๆนะคะพี่มี่

ล่าสุดนางฟ้าของสัตว์สี่ขาก็ได้ออกมาช่วยเหลือแล้วค่ะ นั่นก็คือ อั้ม พัชราภา นั่นเองค่ะที่ออกมาช่วยประกาศตามหา น้องเผือก สุนัขของ ปาล์มมี่ ซึ่งก็อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่า อั้ม นั้นชอบช่วยเหลือน้องสุนัข น้องแมว

โดย อั้ม ได้โพสต์ภาพของ น้องเผือก พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ยังไม่เจอเผือกนะคะ ใครช่วยเผือกไว้กรุณา​ ติดต่อเจ้าของด้วยนะคะ ที่ไอจี @palmy.ig​ ติดต่อน้องกลับไปทีนะคะ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ตอนนี้จะกินจะนอนยังไงน้อน้องเผือก ขอให้เจอไวไวนะคะพี่มี่? , สงสารเผือกจัง.. เข้าใจเลยค่ะ.. ตัวเล็กที่บ้านเคยหายไป4-5ชม.แล้วก็กลับมาเองค่า..ขอให้น้องกลับมานะคะ , ช่วยแชร์ให้อีกทางนะคะ ขอคุณปาล์มมี่เจอน้องเผือกไวๆคะ ?

ขอขอบคุณ : palmy.ig , aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao