ส่องความน่ารัก กิมกลอย นักร้องสาว ศิลปินค่ายไหทองคำ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ น้องกิมกลอย พิรัตน์ดา หรือว่า น้องกิมกลอย ไหทองคำ ศิลปินอีกหนึ่งคนในค่ายไหทองคำเร็คคอร์ด น้องกิมกลอย เป็นนักร้องสาววัยใสที่ อาจารย์ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ปั้นขึ้นมานั่นเองค่ะ

ซึ่งที่ผ่านมา น้องกิมกลอย ก็ปล่อยผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆจากแฟนเพลง ยอดวิวพุ่งสูงมากๆเลยทีเดียวค่ะ แถมยังมีคาแรคเตอร์ที่เรียบง่าย แต่น่าจดใจมากๆอีกด้วย

นอกจากนี้ น้องกิมกลอย ยังเป็นสาวน้อยที่กตัญญูรู้คุณอีกด้วย หากมีโอกาสพิเศษๆเมื่อไหร่ก็ไม่ลืมที่จะมามอบพวงมาลัยกราบขอพรกับ นายห้างประจักษ์ชัย น่าารักจริงๆเลยค่ะรู้จักตอบแทนคุณด้วย

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องความน่ารักและความสดใสของ น้องกิมกลอย นั้นเพราะว่ามีหลายคนเลยที่ทักว่า น้องกิมกลอย นั้นมีหน้าตาคล้ายๆกันกับ ลำไย ไหทองคำ ศิลปิน เบอร์ 1 ของทางค่าย

ซึ่งเมื่อดูจากภาพแล้วก็ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่า น้องกลิมกลอย นั้นก็มีหลายจุดเลยที่คล้ายกับ ลำไย อย่างภาพนี้ที่ทั้งคู่กำลังยิ้มมุมปากบอกเลยค่ะว่าเหมือนกันมากๆๆอย่างกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้

ซึ่งหากใครที่ติดตามในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ น้องกิมกลอย ก็จะเห็นความน่ารักของน้องกิมกลอย กับ ลำไย ออกมาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งถ้าทำท่าทางเหมือนกันเวลาถ่ายรูปด้วยแล้ว ยิ่งน่ารักแพ็คคู่เลยค่ะ

ซึ่งเรื่องที่ น้องกิมกลอย มีหน้าตาคล้ายกับ ลำไย นั้นน้องกิมกลอย ก็เคยเผยไว้กับสื่อก่อนหน้านี้ว่า “ขอบคุณทุกคนที่ชมว่าหนูหน้าตาเหมือนพี่ลำไย พี่ลำไย เขาสวยเก่ง มีความสามารถด้านการร้องเพลงการเต้นเยอะมาก

หนูอยากจะเก่งเหมือนพี่เขาค่ะ ที่ผ่านมาก็พยายามพัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ จริงๆพี่ลำไย ก็เหมือนเป็นพี่สาวของหนูอยู่แล้ว” น่ารักจริงๆเลยค่ะ ขอให้ประสบความสำเร็จตามที่ใจหวังนะคะ

สำหรับ ลำไย นั้นบอกเลยค่ะว่าฮอตอย่างต่อเนื่องกระแสดีไม่มีตกเลยจริงๆค่ะ ยิ่งนับวันก็ยิ่งพัฒนาตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และพิธีกรรายการ สวยเก่งมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : กิมกลอย พิรัตน์ดา เจริญวงศ์ , lamyailion

เรียบเรียงโดย : khobkhao