Connect with us

บันเทิง

ตั๊ก โพสต์ ใครไม่ชอบ ไม่ต้องเข้ามาส่อง

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายค่ะ สำหรับ ตั๊ก ศิริพร ที่เป็นทั้งนักแสดง พิธีกร และนักร้องที่เสียงเพราะมากๆๆ ตั๊ก นั้นที่ผ่านมามีผลงานในวงการให้แฟนคลับได้ติดตามมากมาย อีกทั้งยังเป็นคนตลก นิสัยดี มีแฟนคลับติดตามมากมาย

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าล่าสุด ตั๊ก นั้นเจอดราม่าค่ะ หลังจากที่ไปตอบคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่เข้ามาพูดถึงยอดขายขนมเปี๊ยะของ ป๋าเทพ  โพธิ์งาม ว่าตั้งแต่มีดราม่านั้นยอดขายขนมเปี๊ยะก็พุ่งเอาๆ

โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวระบุว่า “ดีใจกับ ป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ ปจบ. #ยอดขายวันละสามแสนบาท #พลังสลิ่มผู้มี purchasing power 555555+”

งานนี้ ตั๊ก ก็เลยเข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวว่า “เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะมีเงินของหนูด้วยป่าว หนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะ พี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก”

ซึ่งจากประเด็นที่ ตั๊ก ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตรายนั้นไปก็มีกระแสมากมายเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งคนที่ไม่ชอบในความคิดเห็นของ ตั๊ก แล้วก็มีทั้งคนที่ชอบและพร้อมที่จะสนับสนุน ตั๊ก อย่างเต็มที่

ล่าสุด ตั๊ก โพสต์ย้ำว่าตนเองเปิดไอจีเพื่อแฟนคลับใครไม่รักไม่ต้องเข้ามา โดยระบุว่า “ทุกคนเป็นไงกันบ้างอากาศก็ไม่ค่อยจะดีเดี๋ยวฝนเดี๋ยวร้อนพี่คิดถึงทุกคนนะคะดูแลตัวเองกันดีๆนะขอบคุณที่ทุกคนรักและคอยห่วงใยและเข้าใจในตัวพี่ตั๊กนะคะ

ถ้าใครเป็นfcพี่จะรู้ว่าพี่เป็นคนยังไงใครไม่รักไม่เป็นไรขอแค่แฟนๆของพี่fc ของพี่เข้าใจในตัวพี่เท่านี้ก็พอแล้วรักและคิดถึงทุกคนนะคะ#ขอย้ำว่าไอจีนี้สำหรับแฟนๆfcพี่ตั๊กเท่านั้นนะคะไม่ชอบไม่ต้องเข้ามานะบอกแล้วนะ..ตาง่วงนิดหน่อยเมื่อคืนนอนน้อย😴😴😴”

ชาวเน็ตคอมเมนต์ส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า ฝนรักพี่ตั๊กค่ะ ดูแลสุขภาพด่วยนะคะ😍😍 , รักแม่ตั๊กค่ะดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะจากสวีเดนค่ะ , ดูแลตัวเองน่ะคะสมุยหนักมากค่ะ3วัน99รายคัสเตอร์จากผับในโครงการสมุยโมเดลของนายกที่จะเปิดประเทศ😢😢 ,

รักพี่ตั๊ก พี่นุ้ยนะคะ พวกพี่ทำดีที่สุดแล้วพวกหนูเห็นตลอด ช่างพวกปากหอยปากปูไปนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ สู้ๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ❤️✌🏻 , รักพี่นะคะ❤️ รักมากๆเลย💖 รักทุกสิ่งที่เป็นพี่นะคะ🤍ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ🥰❤️✌🏻

ขอขอบคุณ  : tucknuipooh

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!