Connect with us

บันเทิง

เอ๋ ปารีณา ชวนอุดหนุนขนมเปี๊ยะ ป๋าเทพ

เป็นที่พูดถึงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ป๋าเทพ โพธิ์งาม นักแสดงตลกรุ่นใหญ่ที่ก่อนหน้านี้ ป๋าเทพ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของบ้านเมือง อีกทั้งยังชื่นชมอีกว่ารัฐบาลชุดนี้ดีกว่าชุดที่ผ่านมา ระบอบของไทยนั้นดีีที่สุดในโลกแล้ว

นอกจากนี้ ป๋าเทพ ยังฝากไปถึงคนรุ่นหลังอีกว่าให้หยุดสร้างความแตกแยก  อย่าเพิ่งไล่ใครไปไหน ต้องช่วยเหลือกันก่อน ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

แถม ป่าเทพ เองยังไม่สนใจด้วยว่าใครจะว่าอะไรเพราะรู้อยู่แล้วว่าหากพูดออกไปต้องมีประเด็น แล้วหากใครที่จะแบนงานในวงการก็เชิญเลย เพราะว่าทุกวันนี้ก็ไม่ได้ทำอะไรมากมายอยู่แล้ว

นอกจากนี้เรื่องดราม่านี้ยังส่งผลโดยตรงไปถึงธุรกิจขายขนมเปี๊ยะของ ป๋าเทพ อีกด้วยจากเดิมที่ยอดขายวันละ 200-300 บาทพอมีดราม่ายอดขายกับพุ่งสูงไปที่วันละ 100,000 บาทเลยทีเดียวค่ะ

ผู้คนแห่มาสั่งขนมเปี๊ยะของ ป๋าเทพ จนทำกันแทบจะไม่ไหวเลยทีเดียว ถึงขนาดที่ว่าทางเพจขนมเปี๊ยะต้องโพสต์เปลี่ยนเบอร์โทรใหม่ สำหรับสั่งขนมเลยทีเดียว เพราะมีคนโทรไปสั่งขนมที่เบอร์เก่าจนไม่สามารถใช้งานได้

โดยระบุว่า “ขออภัยแฟนเพจทุกท่านครับ เบอร์ 095-1939556 ได้ถูกเลิกใช้แล้วครับ มีผู้โทรไปเบอร์นี้จำนวนมากเจ้าของเบอร์ไม่สามารถใช้เบอร์ได้ รบกวนสั่งได้ที่ 0853954415 นะครับ”

ขายดีมากๆๆขนาดที่ว่าล่าสุด สส.ราชบุรี อย่าง ปารีณา ไกรคุปต์ ยังช่วยโปรโมทให้โดยมีการแชร์โพสต์เพจขนมเปี๊ยะของ ป๋าเทพ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “อุดหนุนขนมเปี๊ยะป๋าเทพกัน..นะจ๊ะพี่น้อง @บ้านโป่ง”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สั่งกันยาวๆ อย่าตู้มเดียวแล้วหายนะ เป็นกำลังใจให้ป๋า และลูกน้องป๋าทุกคน รอสั่งขนมเปียะอยู่ ช่วยให้คนรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้มีที่ยืนในสังคม , อร่อย ๆ จร้า มาขายในงานกาชาดทุกปี ประจำการหน้าศาลากลาง มีวงดนตรีให้ฟังด้วยนร๊า ใครอยากร้องก็ยังได้ เป็นกันเองดี พูดจาแบบบ้าน ๆ หมดโควิดต้องได้เจอกันอีก ,

, อยากให้ป๋าเทพดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะครับ เดี๋ยวจะสั่งขนมป๋ามากินนะครับช่วงนี้สั่งยากสุดๆเลยครับป๋า #เฮงๆรวยๆนะครับป๋า , โอนเงินแล้วนะคะใน inbox ค่ะ รับยอดด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ , ปารีณา ไกรคุปต์

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!