Connect with us

บันเทิง

เปิดชีวิตล่าสุด เบลล์ หลังแต่งงาน

ต้องบอกเลยว่าใครหลายๆ คนคุ้งหน้าคุ้นตาและรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องสองเสียงอย่าง เบลล์ นันทิตา โดยเจ้าตัวนั้นโด่งดังมาจากการประกวดรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ฤดูกาลที่ 1 โดยรอบคัดเลือก

ได้แสดงการร้องเพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม ของ ลุลา และ Unloveable ของวงมายด์ ด้วยเสียงผู้หญิงและผู้ชายสลับกันทำให้วีดิทัศน์รายการดังกล่าวซึ่งลงในเว็บไซต์ยูทูบ

มีผู้ชมมากกว่า 4 ล้านครั้งภายในหนึ่งวันหลังจากออกอากาศและในการประกวด ก็ได้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ แต่ไม่ได้เป็นผู้ชนะเลิศประจำฤดูกาล

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกซิงเกิลเพลงแรกคือ เสียงที่เปลี่ยน และยังได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารักอีกด้วย ปัจจุบันเจ้าตัวได้ใช้ชีวิตอยู่ที่รัฐลอสแอนเจลิส

สหรัฐอเมริกากว่า 2 ปีแล้ว หลังจากแต่งงานจดทะเบียนสมรสกับสามีนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น สตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ ซึ่งชีวิตส่วนใหญ่ของสาวเบลล์ ที่อเมริกานอกจากจะเป็นแม่บ้านดูแลสามีแล้ว

ยังคอยช่วยดูแลธุรกิจร้านเช่า-ซื้อวิดีโอเกมของสามีอีกด้วย แถมว่างๆ ก็ควงกันออกเดทสุดโรแมนติกเติมความรักอยู่บ่อยๆ และแม้จะอยู่ต่างบ้านต่างเมือง สาวเบลล์ ก็ยังคงห่วง

และคิดถึงบ้านเกิดตลอด เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เพิ่งส่งกำลังใจ และกำลังทรัพย์ มาช่วยทำข้าวกล่องแจกจ่ายช่วยพี่น้องที่ได้รับผลจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ดูเหมือนว่าชีวิตของสาวเบลล์หลังแต่งงานและย้ายไปอยู่ต่างประเทศจะแฮปปี้มากๆ เลยนะคะ แถมคู่ของสาวเบลล์ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมาจริงๆ ค่ะ

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจแาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่สาวเบลล์และสามีเติมความหวานให้กันตลอด

ขอบคุณข้อมูล:belle_nuntita

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!