ยุ้ย ญาติเยอะ โพสต์ขอร้องลูกชาย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง ยุ้ย ญาติเยอะ เพราะมีผลงานเพลงสร้างชื่อมากมาย และก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศจุดยืนแบบชัดเจนแล้วว่า ขอเลือกอยู่ข้างประชาชน

ซึ่งหลังจากที่ออกมาเลือกข้างประชาชนแล้ว เจ้าตัวก็ได้ออกมา call out หรือเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องแทนประชาชนรัวๆ และล่าสุดนี้ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงลูกชายอย่าง น้องลูกทุ่ง ด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงลูกชายว่า “แม่พร้อม #อายุมากอย่างมีคุณภาพ ลูกก็พร้อม #โตไปอย่างมีคุณภาพ#โตไปไม่สลิ่มนะลูก สาธุฯ…อันนี้แม่ขอจากใจเลย” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รูปหล่อแบบนี้อนาคตเป็นพระเอกหนังไทยแน่เลย ? ขอให้สุขภาพแข็งแรงกันทั้งครอบครัวนะครับ?, รักพี่ยุ้ยค่ะ ❤️ , พ่อก็หล่อ.แม่ยุ้ยก็ทั้งสวย ทั้งน่ารัก.หลานชาย.ก็เลยหล่อน่ารัก.ตามค่ะ

น่ารักที่สุดเลยคนเก่ง, โอ๊ยพ่อพุงนำนมของป้าเมื่อไรจะได้ป๊ะกานนนน?????? , รักแม่ ❤️❤️ , แม่ยุ้ยฉันรักเธอ??(แม่ก็เธอนะ รักประชาธิปไตยค่ะ) , รักกกกพี่ยุ้ย โตไปไม่สลิ่มหรอกค่ะ พี่ยุ้ยสอนดี?

แม่ดีเด่น นัมเบอร์1 มากกกกก,โตไปไม่สลิ่ม….นะจ้ะ , ลุกชายน่ารักค่ะ , ไม่เสียใจ ที่ร้องเพลงแม่ได้เกือบทุกเพลง ?????, รักแม่ยุ้ย ( รักจ้า) , พิมเดียวกับยุ้ยเลย, เอา❤️ลุงไปเลยลูก

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่ามีคุณแม่ฟาดแรง และอยู่ข้างประชาชนแบบนี้ลูกคงไม่เป็นแน่นอน แหม เรียกได้ว่าฟาดแรง ฟาดแซ่บแบบไม่มีพักเลย

เอาเป็นว่าใครที่อยากติดตามแคปชั่นหรือความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค “ยุ้ย ญาติเยอะ” กันได้เลยค่ะ ซึ่งแคปชั่นส่วนใหญ่ก็จะเปิดให้มองเห็นเป็นสาธารณะอยู่แล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีชื่อเสียงในเรื่องของผลงานเพลงแล้ว เจ้าตัวยังเลือกออกมาอยู่ข้างประชาชนด้วย ซึ่งความนิยมก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ยุ้ย ญาติเยอะ

เรียบเรียงโดย : khobkhao