อองตวน ปลื้ม นางฟ้าโอลิมปิก 2020

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนายแบบและพิธีกรหนุ่ม อองตวน ปินโต ซึ่งมีดีกรีเป็นอดีตนักมวยชื่อดัง เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ล่าสุดก็มีเรื่องสุดพีคออกมาแชร์ให้แฟนๆได้อ่านกันอีกครั้งแล้วละค่ะ

เพราะในการแข่งขัน โอลิมปิก 2020 เจ้าตัวก็ได้ไปสะดุดตากับนักกีฬาสาว โปลินา โนรอซ นักกระโดดค้ำถ่อสาวสวยทีมชาติรัสเซีย ซึ่งหลังจากที่ตามส่องก็ได้มีการแชร์รูปมาในไอจีสตอรี่ของตัวเอง แต่ไม่นานสาวคนดังกล่าวก็ปิดไอจีให้เป็นส่วนตัวทันที จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ผมมีเรื่องนึงจะเล่าให้ฟังครับ…..เรื่องราวมันมีอยู่ว่ามีนักกีฬาในโอลิมปิกคนหนึ่ง ที่หน้าตาน่ารักและสวยมาก ผมก็เลยเข้าไปดู ig ของเค้า และแน่นอนด้วยเจตนาที่อยากจะแบ่งปันสิ่งดีดีให้กับผู้ติดตามทุกคน ผมก็แชร์รูปของเค้าลง storie ? และแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ…หลังจากนั้นแป๊บเดียว เค้าเปลี่ยนสถานะ Instagram เป็น PRIVATE ??? เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า hastag #หนีไป มันยังคงติดตัวเราอยู่ตลอด แถมยังข้ามทวีปไปถึงรัสเซียด้วย”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ก็ไม่แปลกนะคะถ้าเค้ารู้สึกว่าถูกคุกคาม เพราะแชร์รูปเค้าแล้วใส่อีโมจิแบบนั้นเป็นเราเราก็กลัวนะ , สงสัยว่าถ้าเค้าทำขนาดนั้น ทำไมยังกล้าเอารูปเค้ามาโพสต์แบบนี้อยู่อ่ะคะ?? ??, เอ็นดูป่ะเทอ แต่เค้าน่ารักจริงงงง

โถวววว ช่างใจร้ายเนอะ แม่สาวน้อย , เอ็นดู เป็นตะลิโตนเด้ ? , คนบ้านเค้าทุกคนคงสวยพอๆกัน เค้าคงตกใจอ่ะค่ะ? , ตำนานหนีไป ดังไกลถึงรัสเซีย5555?, นักกรีฑาประเทศเยอรมันนีก็สวยสุดๆไปเลยเหมือนกันคะ , ร้ายกาจจจจ??,สาวเจ้าชั่งใจร้าย ทำกับพี่ปิ่นได้ 555 ,สาวธนูโคลัมเบียก็สวยมาก น่ารัก ?

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายค่ะ บางส่วนก็รู้สึกสงสารที่แห้วตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม แต่บางส่วนก็มองว่าการทำแบบนี้มันเหมือนคุกคามหรือเปล่า และยิ่งทำขนาดนี้แล้วยังออกมาโพสต์รูปเขาอีก ?

เพราะหลายคนก็มองว่านางฟ้าโอลิมปิกคนนี้ทำขนาดนี้แล้วยังจะกล้าเอารูปของเขามาโพสต์อีกหรอ ซึ่งตรงนี้หนุ่มอองตวนก็คงอยากจะออกมาแชร์ประสบการณ์ที่เจอมาให้แฟนๆได้อ่านเฉยๆแหละเนอะ คงไม่ได้มีเจตนาไม่ดี

แต่เรื่องแบบนี้ก็ค่อนข้างละเอียดอ่อนเนอะ เพราะบางทีเราอาจจะมองว่าแค่เล้กน้อย แค่ชื่นชม แต่คนที่โดนเขาอาจจะมีความคิดเห็นไม่ตรงกันกับเราก็ได้ ยังไงประเด็นพวกนี้ก็ต้องระวังให้มากค่ะ

เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่เลิกกับนางเอกช่อง 3 ไปหนุ่มอองตวนนั้นก็ยังครองตัวโสดเรื่อยมาเลยละค่ะ และอาจจะเป็นเพราะจบไม่สวยเลยทำให้หลายคนยังมองอองตวนในแง่ลบ จะไปจีบหรือไปชอบใครก็จะโดนดราม่า #หนีไปทุกที

ขอบคุณข้อมูล : Antoine Pinto – อองตวน ปินโต

เรียบเรียงโดย : khobkhao