มิถุนายน 7, 2023

อั๋น ภูวนาท ตอบกลับ หลังถูกมองว่าดีเเต่พูด

เรียกว่าเป็นพิธีกรคนดังที่มักจะออกมาพูดถึงการทำงานของรัฐบาลอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มอั๋น ภูวนาท ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความ หลังจากที่มักจะถูกคนเเซะเรื่องช่วยประชาชนอยู่ตลอด

โดยหนุ่มอั๋นได้โพสต์ข้อความว่า “เวลามีคนมาบอกว่าอย่าเอาเเต่วิจารณ์หรือบ่นว่า เเต่ให้ช่วยกันลงมือทำคนละไม้ละมือ คืออยากถามจริงๆว่าต้องให้ประชาชน หรือผมทำอะไรมากกว่านี้ได้อีก

อาหารก็เเจก เครื่องมือเเพทย์ก็ซื้อบริจาค ห้อง ICU ก็ช่วยสร้างเเล้ว โรงพยาบาลสนามก็โอนเงิน กัดฟันจ่ายเงินพนักงานทั้งที่กิจการเปิดไม่ได้ เงินชดเชยก็ไม่ได้เข้าข่ายเยียวยา

ทั้งที่บาดเจ็บหนัก ถ้าจะให้ประชาชนทำมากกว่านี้ จะมีรัฐบาลไว้ ทำให้ทุกอย่างช้าไปทำไม” พร้อมลงเเคปชั่นว่า “คนที่บอกว่าผม หรือคนที่ออกมาสะท้อนปัญหาทั้งหลายนั้นดีแต่พูด

กรุณาตอบ… ผมไม่ได้ดีแค่พูด ผมทำดีด้วย ดีพอรึยัง ถ้ายัง. จะให้ทำอะไรเพิ่มอีก…พูดมา ที่ให้ อย่างน้อยที่บริจาคไปแล้ว มากกว่าเงินเดือน 3 เดือนท่านนายกแน่นอน

นี่ไม่ได้โมโหนะครับ แค่พูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆที่อาจจะห้วนกว่าปกติเล็กน้อยเท่านั้น”หลังจากที่หนุ่มอั๋นออกมาโพสต์ข้อความ ทำเอาเพื่อนๆดาราในวงการบันเทิง

เเละเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงโพสต์นี้กันสนั่นว่า ” เหลืออย่างเดียวคือ บริหารประเทศ แล้วอ่ะคับพี่อั๋น,เค้าคงอยากให้พี่อั๋นผลิตวัคซีน mRNA แจก

แต่หนูเชื่อถ้าพี่อั๋นทำได้ ก็คงทำไปนานละคะ คุณขา,อันนี้เห็นด้วยคับพี่,ถ้าปชชยังต้องบริจาคช่วยกันเอง แล้วเราจะจ่ายภาษีไปทำไมกันคะพี่อั๋น ?,คุณอั้นได้พูดทั้งหมดแล้ว??,

เฉียบ????,????พูดถูกค่ะ คุณอั๋น❤️❤️ นี่ก็โอนช่วยตามกำลังที่มีเช่นกันค่ะ,จริงพี่ นี่ก็โอนช่วยรพ.ช่วยวัดตามกำลังที่เรามีเช่นกัน”

ขอบคุณข้อมูล:unpuwanart