Connect with us

บันเทิง

กันต์ ถูกห้ามเข้าใกล้ลูกชาย

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ พิธีกรมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร กับภรรยาคนสวย พลอย อัยดา และลูกชายสุดที่รัก น้องพร้อม ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้ก็จะเห็นความน่ารักและความอบอุ่นออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

แถมงานนี้คุณพ่อป้ายแดงของเรายังเห่อลูกชายหนักมากๆอีกด้วยค่ะ ในไอจีของ กันต์ ตอนนี้โดนน้องพร้อม ยึดไปหมดแล้วมีแต่รูปน้องพร้อม เต็มไปหมด หนุ่มน้อยก็น่ารักสดใสยิ้มเก่งมากๆเลย ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก

แต่ล่าสุดในรายการ “kanploiandthebaby” ก็ทำเอา กันต์ เศร้ามากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าหลังจากทำงานกลับมาบ้านแล้ว ก็โดน พลอย สั่งห้ามเข้าใกล้ตัวเองและ น้องพร้อมเด็ดขาดเลย

แม้ว่า กันต์ จะให้เหตุผลว่าฉีดวัคซีนแล้วแต่ พลอย ก็ยังไม่ยอมค่ะและให้เหตุผลว่าช่วงนี้เชื้อโรคเยอะ กันต์ ต้องห้ามเข้าใกล้เพื่อความปลอดภัยของ พลอย และ น้องพร้อม  ทำเอา กันต์ หน้าจ๋อยไปเลยค่ะ

งานนี้บอกเลยค่ะว่าโดนไล่จริงๆ เพราะว่าในคืนนั้น กันต์ จะต้องไปนอนอีกห้องหนึ่งแยกจาก พลอย และ น้องพร้อม แต่ว่าไปนอนกับน้องหมาสุดที่รักของ กันต์ โอ๊ยเอ็นดูคุณพ่อจริงๆเลยค่ะ

จนวันต่อมา กันต์ ก็ไปทำความสะอาดเนื้อตัวอาบน้ำมาแล้วเรียบร้อย เพื่อที่จะได้มาเล่นกับลูกชายสุดที่รัก หลังจากที่ต้องห่างกันตั้งนานคงคิดถึงลูกมากแน่ๆ แต่แล้วก็ทำเอาคุณพ่อเศร้าใจอีกแล้วค่ะ

เพราะดูเหมือนว่า พลอย จะยังไม่ค่อยไว้วางใจเท่าไหร่นะคะ เนื่องจากว่าเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น กันต์ เพิ่งจะไปนอนกับน้องหมามานั่นเอง ทำให้อาจจะมีไรฝุ่น หรือขนน้องหมาติดเสื้อผ้ามา พลอย ก็กลัวว่าลูกจะแพ้ได้ สู้ๆนะคะคุณพ่อ

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ไม่ต้องน้อยใจไปเลยจ้า พี่เองก็ทำแบบนี้กับ ฝาละมี พี่ มันไปรับศพพ่อที่ตายเพราะโควิดมา ก็ให้มันแยกไปอยู่ในพื้นที่กักตัว ที่เราจัดไว้สำหรับกักตัว พี่ไม่เคยไว้ใจใคร แม้แต่ตัวเอง น่าฉงฉาน อิอิ , พี่พลอยไม่น่าพูดแบบนั้นเลยอ่ะ รู้ว่าขายของ…แต่ฟังแล้วยังไงๆอยู่ 5555 เลี้ยงลูกมีหมาก็ยากหน่อยนะ สู้ๆคะ ,

พี่กันต์ทำอะไรให้พี่พลอยโกธรอะทำไมถึงไม่ให้เข้าใกล้ลูกหรือพร้อมโกธรพี่กันต์5555😂😂😂 , 🤣😂สงสารน้องกันต์😂🤣ทำเพื่อพลอยน้้องพร้อม😂🤣 , ทำถูกแล้วค่ะ..เป็นมากเลยค่ะ..ขนาดอยู่บ้านยังปิดแมสคุยกันห่างๆ..ทานข้าวแยกกัน..นอนคนละที่..ต้องทำขนาดนี้เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัวนะคะ..รักแบบเว้นระยะห่างค่ะ😁

ขอขอบคุณ : kanploiandthebaby – เมื่อกันต์ถูกห้ามเข้าใกล้ลูก , kankantathavorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!