Connect with us

บันเทิง

เปิดภาพแฟนสาว เดี่ยว สุริยนต์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่ม กล้ามโตอย่าง เดี่ยว สุริยนต์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ เพราะสามารถรับบทได้อย่างหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นบทพระรองผู้แสนดี หรือแม้แต่ตัวร้ายที่ทำคนดูเกลียดนั่นเองละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตในจอว่าปังแล้ว นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลย เพราะกำลังปลูกต้นรักกับสาวนอกวงการอย่าง น้องหยง ซึ่งก็คบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปีกว่าแล้วละค่ะ

และในวันนี้เราก็มีภาพแฟนสาวคนสวยของหนุ่มคนนี้มาฝากกันด้วยละค่าาา ต้องบอกเลยว่าสวยมาก และแม้จะอายุน้อยกว่าเดี่ยวถึง 10 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับความรักของทั้งคู่เลยละค่ะ

เพราะยังคงมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ซึ่งคู่นี้แม้จะคบกันมานานแต่ก็เรียบง่าย ไม่หวือหวา และไม่รู้ว่าเป็นเพราะตรงนี้หรือเปล่าถึงทำให้ทั้งคู่คบกันมาได้นานขนาดนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่ะ ก่อนหน้านี้เดี่ยวก็ได้ออกมาเผยโมมเนต์ตอนที่ไปเล่นสเก็ตบอร์ดด้วยกันด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าหวานน้อย แต่หวานนานจริงๆละค่ะคู่นี้

และสำหรับเดี่ยวเองก็เป็นนักแสดงที่หลายคนชื่นชอบมากเลย เพราะว่ามีฝีมือทางด้านการแสดงแถมยังเข้าถึงบทบาทได้เป็นอย่างดี และไม่ว่าเจ้าตัวจะรับบทไหนแฟนๆก็พร้อมจะสนับสนุนเสมอ

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามไลฟ์สไตล์รวมถึงภาพนอกจอของหนุ่มคนนี้ก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม deawsuriyont ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ ไอจีของจริงมีผู้ติดตามประมาณ 6 หมื่นกว่านะคะ

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วย และจะรอเชียร์ให้ถึงวันที่ประกาศข่าวดีเลยนะคะ เชื่อว่าอีกไม่นานหนุ่มเดี่ยวของเราก็คงจะคิดเรื่องแต่งงาน และสร้างครอบครัวกับแฟนสาวแน่นอนเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะเจ้าตัวนั้นมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็เป็นกันเองกับแฟนคลับมาก จึงเป็นที่รักของแฟนๆไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ deawsuriyont

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!