Connect with us

ข่าวทั่วไป

คนสนิทนารา เคลื่อนไหวหลังไปออก รายการแฉ

มีดราม่าตามมาเลยละค่าาา หลังเน็ตไอดอลคนดังอย่าง นารา เครปกะเทย มาออกมารายการแฉ เพราะแฟนๆก็ออกมาโวยเลยว่าพิธีกรที่ดำเนินรายการนั้นไม่โอเคเพราะชอบเบรคนาราตอนที่กำลังพูดอยู่บ่อยๆ รวมถึงมีการพูดประมาณว่า เบาๆเพราะถ้าไม่เบาอาจจะต้องไปเห่าหน้าสตู

ซึ่งตัวนาราเองก็ดูเหมือนว่าจะเสียความรู้สึกไม่น้อยเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่จบจากรายการเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศเลยว่า “ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายในการออกโทรทัศน์ นาราใช่พื้นที่ของนาราดีกว่า จะได้ไม่โดนดูถูก” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ

ล่าสุด มิกซ์ เฉลิมศรี หนึ่งในสมาชิกแก๊งเพื่อนสนิทของนาราก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่า “นาราจริงๆ คือเป็นคนพูดไม่รู้เรื่อง เรียบเรียงประโยคไม่เก่ง วันนี้ ตั้งใจซ้อมมากว่าจะเรียบเรียงคำพูดไงดีแม่ ตัดชุด เตรียมตัวแต่วัน พูดประโยคเดิมๆที่อยากสื่อสารซ้ำๆแต่วันนี้เห็นน้องกลับมาร้องไห้ ก็สงสาร”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิจารณ์ถึงเรื่องนี้สนั่นเลยว่า รายการเชิญเขามาแล้วก็พูดจาไม่ให้เกียรติกัน แขกรับเชิญไม่ใช่เพื่อนเล่นของพวกคุณนะครับ อย่างน้อยมารยาทก็ต้องมี โดยเฉพาะมดดำ ทำแบบนี้มันไม่โอเคครับ , แงงง นี่เป็นคนนึงเหมือนกันค่ะที่พูดไม่รู้เรื่อง เรียบเรียงประโยคไม่รู้เรื่อง แล้วมันไม่ตลกเลยที่เวลาเราพูดไม่รู้เรื่องแล้วมันสื่อสารกะใครไม่ได้อะ คือมันแบบ นอยด์อะ แล้วนาราคือเตรียมตัวพูดทั้งวัน แล้วไปเจอเหตุการณ์แบบนั้นคือแบบ โคตรแย่ แย่สุดๆ, เหมือนกันค่ะ

จริง นี่ไปติดตามเฟส ไปสับตะไคร้ช่องนางละ จะสนับสนุนนาง เพราะอย่างน้อยนางก็พูดแทนใจเราเต็มๆ , ได้ฟังคลิปละครับ ถ้ามดดำมาขอโทษ ก็ลองพิจารณาให้อภัยกันนะครับคุณนรามดดำไม่ใช่สลิ่ม และก็เห็นหลายคราที่รายการแฉให้โอกาสแขกรับเชิญที่ต้องการกำจัดเผด็จการทหารได้มีเวทีได้พูด ล่าสุดก็คุณพิธา คุณเพชร”แสวงจุดร่วม สงวนจุดต่าง” เพื่อรวมมวลชนขับไล่เผด็จการครับ

สปอนคือเขารู้กันมั้ยว่าถ้าเข้าพี่เขาเเล้วมันจะปังเเค่ไหน , ไม่ต้องไปแล้วรายการบูดๆ , จริงๆ เราว่านาราเป็นคนพูดรู้เรื่องแถมพูดเก่งอธิบายเข้าใจด้วย แต่นางอาจจะสับคำรวบคำนิดหน่อย พูดรู้เรื่องกว่ารัดบานแล้วกัน ถ้านาราพูดไม่รู้เรื่องเรานี่(ตัวเรา)ไม่ใช่คนอ่ะคุยกับตัวเองยังงงเลย555

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะมองว่าในรายการพิธีกรไม่ให้เกียรตินาราเลย ไม่ว่าจะเป็นการเบรคระหว่างที่กำลังพูด หรือแม้แต่การพูดประมาณว่า เบาๆถ้าไม่เบาระวังจะต้องไปเห่าหน้าสตู

ซึ่งเรื่องนี้หลายคนก็มองว่าไม่ว่าจะสนิทหรือเจตนาแซวก็ตามแต่ก็ไม่ควร ซึ่งภายหลังนาราก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้เหมือนกัน เพราะเจ้าตัวก็บอกเลยว่า “ต่อไปนี้ นาราขออนุญาตใช้พื้นที่ของนาราเป็นสื่อในการช่วยเหลือประชาชนเท่านั้น เพราะนาราคิดว่า นาราเหมาะ ที่จะเห่าข้างถนน เพื่อปประชาชนมากกว่า”

ดูเหมือนว่าการไปออกรายการแฉในครั้งนี้จะทำให้ นารา เสียความรู้สึกไม่น้อยเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่จบรายการเจ้าตัวก็ได้ประกาศเลยว่าจะไม่ไปออกรายการทีวีอีก และคนรอบข้างยังเสริมด้วยว่าเจ้าตัวกลับมาก็ร้องไห้เลย

ขอบคุณข้อมูล : #แฉ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!