นาตาลี เดวิส อวดความน่ารักลูกชาย ครบ 6 เดือน

เป็นคุณเเม่สาวสวยที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาวนาตาลี เดวิส ที่หลังจากเจ้าตัวเเต่งงานใช้ชีวิตครอบครัว กับสามี ณะ อิทธิกร นักการทูต สาวนาตาลีก็ได้มีเบบี๋สุดน่ารักอย่างน้องเบนมาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ซึ่งในเเต่ละวัน สาวนาตาลี ก็มักจะออกมาอวดความน่ารักของน้องเบนเเละพัฒนาการของลูกชาย ให้กับพี่ๆเเฟนคลับได้ติดตามเเละรับชมกันอยู่เสมอ เเต่หลังจากที่สามีต้องย้ายสถานที่ทำงานไปอยู่ที่อเมริกา

ทำให้สาวนาตาลีต้องย้ายตามไปด้วย เเต่เจ้าตัวก็ยังคงออกมาอัปเดตชีวิตเเละกิจกรรมต่างๆให้ทุกคนได้หายคิดถึงอยู่เสมอ เเต่ดูเหมือนว่าการเลี้ยงลูกชายด้วยตัวเองจะไม่ง่ายอย่างที่คิด

จนทำเอาสาวนาตาลี ถึงกับต้องออกมาโพสต์ว่า ” พี่ Ben @ourbaby_ben ( และพ่อ ) คงเป็นสิ่งเดียวที่ให้รอยยิ้มกับแม่ได้ในช่วงนี้ ❤️ ไม่ง่ายเลยมาอยู่ ตปท ในยุคนี้เลี้ยงลูกเองเหนื่อยสุดๆไปเลย เรี่ยวแรงหายหมด

บางทีแม่ล้าจนนั่งเอ๋อๆตาลอย 😅 เพราะ 24ชม อยู่กับเบนตลอด ติดหนึบกันทั้งวัน ( ใครเลี้ยงเองจะรู้ว่าหินมาก 😂) แต่ก็ดีที่เราได้เห็นพัฒนาการของเค้าทุกอย่าง เด็กนี่เปลี่ยนไปทุกวันจริงๆนะ 🥰”

ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 ก.ค.64 สาวนาตาลี ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายอายุครบ 6 เดือน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “26/07/2021 พี่Ben@ourbaby_benของแม่อายุครบ 6เดือนแล้ว

แม่ขอให้เบนเป็นเด็กที่มีความสุข ยิ้มง่าย สดใส แข็งแรงแบบนี้ตลอดไปนะครับ แม่ดีใจที่เบนตัวแค่นี้แต่เบนสามารถแบ่งปันความสุขผ่านรอยยิ้มไปให้ผู้อื่นได้ด้วยนะครับมาอยู่ ตปท ด้วยกันหลักๆแม่เลี้ยงเบนเองคนเดียว

เพราะพ่อพ่อต้องไปทำงาน แม่จะพยายามเลี้ยงเบนให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้นะครับขอบคุณเบนที่เลี้ยงง่ายมากๆ ไม่งอแง ปรับตัวได้ดีต่อการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้…รักพี่เบนที่สุด

เป็นเด็กดี จิตใจดี และเป็นคนดีนะลูก แก้วตาดวงใจ หมั่นโถวน้อยของแม่ ❤️#หมั่นโถวben #benน้อยร้อยแอค #benรตน #6monthsold”เรียกว่าเป็นเด็กที่ยิ้มเก่ง เเละมักจะมีรอยยิ้มน่ารักๆสดใสให้กับพี่ๆเเฟนคลับอยู่เสมอเลยค่า

น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies