บอย พิษณุ ขุดภาพในอดีต หลุยส์ สก๊อต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม บอย พิษณุ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังชอบออกมาโพสต์เรียกเสียงฮาจากแฟนๆในอินสตาแกรมด้วย

ล่าสุด บอยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มหลุยส์ สก๊อต พร้อมแคปชั่นว่า “ใครกันสวยกว่าภรรยาผมอีก???? แปลกใจจุงเบย ???” งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

เชรดดดด สวยโคดด ??? , หลุยส์ ค่ะ เรา รัก มา นาน ตั้ง แต่ 14ค่ะ ?? หึหึ ?? จอนนี่ ด้วย อ่ะ ??, ??????? , แฟนในฝันของน้องค่าาาาา????, ????? เอากันใหญ่ แกงกันเข้าไป @louisscott @noonrami @boy_pisanu, ใครคะเนี่ย @louisscott ?

แวบแรกคือ หลุยส์ สก๊อต แต่ดูอีกที พี่แอน ทอง แต่พอดูนานๆ พี่เจน สุดา เฉยยยย ?????? , เหมือนก่อนคือหน้าคล้ายมารีสามาก? , ???? สวยจริง สวยจัง สวยกว่าคุณนุ่นอีก ??? , หยาดทิพย์?? , ก็คิดว่าเป็นพี่หยาดทิพย์ซะอีก! ?

เรียกได้ว่าหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่าสวยมาก บางคนก็ทักว่าเหมือนคนดังในอดีต แต่บางคนก็บอกเลยว่าเหมือนนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาลเลย เอาเป็นว่าถ้าคิดว่าเหมือนใครก็พิมพ์คอมเมนต์กันเข้ามาค่ะ

ก็เป็นอีกคนบันเทิงหนุ่มที่ไม่ว่าจะลุคในอดีต หรือลุคตอนนี้ก็ดูดีไม่แพ้กันเลยละค่ะ สมัยที่ผมยาวแบบในรูปเนี่ยน่าจะเป็นตอนออกอัลบั้มกับดูโอ้หรือเปล่า ยอมใจหนุ่มบอยที่ไปค้นรูปนี้มาเลยละค่ะ

ซึ่งตอนนี้หนุ่มหลุยส์ของเราก็ไม่ได้ปล่อยผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆติดตามกันแล้ว แต่ก็ยังมีผลงานละครออกมาให้ติดตามไม่ขาดเลย เอาเป็นว่าแฟนๆที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามผลงานกันได้ค่ะ

และสำหรับหนุ่มบอยเองก็มีผลงานออกมาให้ติดตามไม่ขาดเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร หรือพิธีกรต่างๆ ซึ่งนอกจากจะมีโมเมนต์ความฮาออกมาให้ติดตามตลอดแล้ว นอกจอก็ฮาไม่แพ้กันเลย

เพราะมักจะออกมาโพสต์โมเมนต์ฮาๆให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์รวมถึงความฮาของเจ้าตัวก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม boy_pisanu ของเจ้าตัวกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pisanu

เรียบเรียงโดย : khobkhao