ดีเจภูมิ โพสต์ภาพเหตุการณ์ ที่สถานีกลางบางซื่อ

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ดีเจภูมิ ตั้งสง่า โดย ดีเจภูมิ นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่ามีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เฮฮามากๆๆสไตล์หนุ่มโสด อีกทั้งยังมีวิธีคิด แนวทางการใช้ชีวิตที่ไม่ธรรมดาเลยด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอีกด้วย เพราะถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ ดีเจภูมิ จะรู้ดีว่าเป็นคนใจบุญแค่ไหนออกมาช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง ยิ่งตอนนี้สถานการณ์โควิดรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ คนก็ยิ่งเดือดร้อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน

ซึ่งที่ผ่านมา ดีเจภูมิ ก็ได้มีการทำอาหารแจกจ่ายให้กับชาวบ้านที่ลำบาก โดยมีการทำไปแจกอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ จุดที่นำอาหารไปแจกก็มีทั้งแคมป์คนงานก่อสร้าง ตามชุมชนต่างๆ

อย่างตอนนี้ก็กำลังเตรียมแจกของให้ชาวบ้านที่เดือดร้อนอีก โดยระบุว่า “มาม่า 10,000 ซอง… ปลากระป๋อง 3600 กระป๋อง ก็จะประมาณนี้… ปัญหาต่อไปคือ xูจะขนไปยังไงหมด ?? ใครลำบาก จริงๆ อยากได้กล่อง ยังชีพ 111 (1 กล่อง ต่อ 1 ชีวิต ได้ 1 เดือน) ของเรา พิมพ์รายชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อให้ครบ พร้อมเหตุผลนะครับ…

พี่และทีมงานจะพยายามเลือก 1000 ท่านที่น่าจะต้องการมากที่สุดแล้วรีบส่งไปให้ภายในสัปดาห์นี้ครับ ??? เขียน เหตุผลที่อยากได้กล่องยังชีพ 111

ชื่อ – สกุล :

ที่อยู่ : (ใส่รหัสไปรษณีย์ให้ชัดเจน)

เบอร์ติดต่อ :”

แถมล่าสุด ดีเจภูมิ ยังโพสต์คลิปรายงานสถานการณ์ที่สถานีกลางบางซื่อ ขณะที่ประชาชนจำนวนมากมารอฉีดวัคซีน บอกเลยค่ะว่าคนเยอะมากๆๆยืนเบียดเสียดกันแน่นไปหมด โดยมีการระบุว่า “สถานการณ์ที่สถานีกลางบางซื่อ… หนักจิงครับ ต้องช่วยๆกันนะครับทุกคน ?”

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อวาน(27ก.ค.64) เวลาประมาณ 14.00 น. คนเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ หลายคนต้องนำรถไปจอดไว้บนสะพานลอยกันเลยทีเดียว เพราะว่าที่ลานจอดรถนั้นเต็มไปหมดแล้ว

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ประชาชนก็อยากรอดกัน รัฐบาลจัดการx่วยแตกมากครับ ตอนนี้ประชาชนคือใช้ชีวิตบนเส้นด้าย คนยากจนใช้ชีวิตจะอยู่รอดเหมือนต้องจับฉลากเอา ? , ปิดรับแล้วพี่ภูมิ วัคซีนหมด สงสารคนที่มารอข้างนอกอ่ะ? , ทำไมไม่กระจายวัคซีน งง ,

คนต้องการฉีดมากครับตอนนี้​ ผมไปมาคนก็เยอะจริง​ แต่การจัดการด้านในถือว่าดีมากนะครับ​ ?? , คนช่วยกะช่วย แต่คนมีอำนาจพาลงคลอง , พวกเขาคงไม่มีทางเลือกจริงๆ พี่ เห็นแล้วเศร้าใจกับการบริหารที่x่วยแตกแบบนี้ , กลัวไม่ได้ฉีด หรือกลัวจะไม่ติด

ขอขอบคุณ : djpoom

เรียบเรียงโดย : khobkhao