Connect with us

ข่าวทั่วไป

ไบรท์ สุดกลั้น อ่านข่าวทั้งน้ำต า

ถือว่าเป็นภาพที่สะเทือนใจใครหลายคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับการสูญเสียคนที่รักไปอย่างกะทันหันด้วยโรคโควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักอยู่ในตอนนี้ เช่นเดียวกันกับ 2 เด็กหญิงที่ต้องเสียคุณแม่ไปแถมทั้งคู่ก็ยังคิดเชื้ออยู่ด้วย

โดยเมื่อเช้าวันที่ 27 ก.ค. 64 ในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ขณะ ไบรท์ พิชณทัฬห์ ผู้ประกาศข่าวสาว ได้นั่งอ่านข่าวทั้ง 2 เด็กหญิงก็สะเทือนใจมากๆ โดยเด็กหญิงร่ำไห้ เปิดใจเผยถึงคำสั่งเสียแม่

ว่าอย่าไปกับใครให้อยู่กันสองคนให้รักกันพี่น้อง เด็กหญิงบอกว่า หนูร้องไห้ หนูเสียใจ หนูอยากบอกว่าหนูคิดถึงแม่ให้แม่ไปอยู่ที่ดีๆไม่ต้องเป็นห่วง หนูจะดูแลน้อง หนูจะรักน้องให้ถึงที่สุด

แม่บอกว่าถ้าแม่เป็นอะไรวันหนึ่งถ้าอยู่กันไม่ได้ น้านีเขาก็มีภาระต้องเกรงใจเขาด้วยถ้าเกิดอยู่กันไม่ได้ก็ต้องไปสถานสงเคราะห์ ถ้าไม่มีใครเลี้ยงแม่อยากให้หนูเป็นเด็กดีวันข้างหน้าไม่มีแม่

หนูจะได้ทำอะไรเป็นดูแลน้องได้ อยากบอกว่าหนูรักแม่ หนูมีความสุขที่ได้เกิดมาเป็นลูกแม่ไม่มีใครดีเท่าแม่อีกแล้ว และในขณะเดียวกันทำ ไบรท์ เสียงสั่นเครือตลอดการอ่านข่าว 2 เด็กหญิงจนจบพร้อมทั้งคว้ากระดาษขึ้นมาปาดน้ำตาตัวเอง

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ไบรท์ ก็ได้เผยคลิป 2 เด็กหญิงเสียแม่ พร้อมระบุข้อความว่า” อ่านข่าวนี้แล้วน้ำตาไหลเด็กหญิง 2 คน 11 ขวบ กับ 9 ขวบ อยู่กับแม่กันลำพัง 3 ชีวิต

แม่ติดโควิดเสียชีวิตในห้องเช่า เด็กสองคนกลายเป็นกำพร้า นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ จนมีคนมาช่วยย้อนนึกถึงตัวเอง ขนาดแม่จากไปแบบที่พอจะรู้ล่วงหน้า

และเราอายุเท่านี้ ยังทำใจแทบไม่ได้ ..เด็ก 2 คน อายุยังน้อย และไม่มีใครเลย จะเจ็บปวดทุกข์ใจขนาดไหน ..ส่งกำลังใจให้น้องเต็มที่เลยนะคะ ❤️ พี่ไบรท์เชื่อว่า แม่จะคอยคุ้มครองหนูทั้งสองคนอย่างแน่นอนจ้ะ ”

สะเทือนใจทั้งผู้อ่านและผู้ฟังสุดๆเลยทีเดียวบอกเลยว่า 2 เด็กหญิงเข้มแข็งมากจริงๆสู้ๆน้าทุกคนคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เรื่องเล่าเช้านี้ , bright_ch3

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!