Connect with us

บันเทิง

เปิดภาพ คุณแม่คนสวย ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกช่อง 7 สี เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นพระเอกแถวหน้าของช่องที่จะประกบคู่กับนางเอกคนไหนก็ได้หมดเลยละค่ะ เพราะเคมีสาธารณะมาก

ซึ่งก็เคยรับบทป๋าดัน ดันนางเอกใหม่ๆให้แจ้งเกิดมาแล้วหลายคน และต้องบอกเลยว่าแม้จะอายุ 36 ปีแล้วแต่ยังหล่อเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ แถมคุณแม่ของหนุ่มคนนี้ก็เช่นเดียวกัน เพราะว่ายังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน วันนี้เราก็มีภาพคุณแม่ของหนุ่มคนนี้มาฝากกันด้วย

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ว่าสวย ภาพในอดีตนั้นสวยยิ่งกว่าเรียกได้ว่าสวยเทียบเท่ากับนักแสดงสมัยก่อนเลย แถมยังมีรอยยิ้มที่หวานมาก เห็นแว๊บเดียวก็รู้เลยว่าเวียร์ได้รอยยิ้มหวานๆแบบนี้มาจากใคร

ซึ่งหนุ่มเวียร์ของเรานั้นก็มักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความสวยของคุณแม่ให้ได้ติดตามกันตลอดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แหม นอกจากจะขยันอวดแฟนแล้ว ยังขยันอวดคุณแม่คนสวยอีกด้วยละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะมีฝีมือเรื่องการแสดงแล้ว เรื่องการวางตัวกับรุ่นพี่รุ่นน้องก็ยังดีมาก เพราะใครต่อใครต่างก็รักและเอ็นดู ในขณะที่รุ่นน้องก็ยกให้เป็นแบบอย่างนั่นเอง

และการวางตัวก็เหมือนกันเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาให้แฟนคลับต้องปวดหัว หรือว่าปวดใจเลยละค่ะ มีแต่ข่าวด้านบวกและข่าวความหวานกับแฟนสาวอย่าง นางเอกสาวเบลล่า ราณี นั่นเอง

งานนี้ต้องบอกเลยว่าคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่แฟนๆแห่เชียร์ให้แต่งงานกันหนักมาก เพราะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว ซึ่งในระหว่างที่คบหาดูใจก็วางตัวดีไม่เคยมีข่าวเสียหายอะไรเลย

แถมยังช่วยส่งเสริมกันและกันในหน้าที่การงานด้วยละค่ะ ตอนนี้สาวเบลล่าเองก็ขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 แล้วหลังทำผลงานออกมาได้ปังอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นปีทองของทั้งคู่จริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่น่าอิจฉามาก เพราะแม่ก็สวย แฟนสาวก็สวย ถ้าแต่งงานและมีลูกสาว ลูกสาวก็คงจะสวยคมมากแน่ๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็จะติดตามไปจนถึงวันนั้นเลยนะคะพี่เวียร์

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!