Connect with us

บันเทิง

อ๋อม Call Out ใส่เสื้อเอวลอย พร้อมอักษรย่อ

แซ่บไม่แผ่วเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อ๋อม สกาวใจ ที่ออกมา Call Out เกี่ยวกับประเด็นต่างๆในบ้านเมืองอย่างต่อเนื่อง อย่างก่อนหน้านี้ อ๋อม ก็โพสต์ข้อความว่า “ท่านอยากถูกบันทึกในประวัติศาสตร์ให้เด็กรุ่นหลังจดจำท่านในแบบไหน…?”

พร้อมกับแคปชั่น “ในวันที่วัคซีนไม่พอเลื่อนแล้วเลื่อนอีก ในวันที่เตียงไม่มีรักษา ประชาชนต้องนอนรอข้างถนนในวันที่หมอด่านหน้าเหนื่อยล้าไม่มีอาวุธในการต่อสู้ ในวันที่คนล้มตายข้างถนนแล้วไม่มีคนมาเหลียวแล

ในวันที่เศรษฐกิจแทบจะหยุดเดินไม่เคยได้ยินมาตรการแก้ไข ในวันที่พ่อค้าแม่ค้าร่ำไห้ เพราะไม่รู้จะหารายได้มาเลี้ยงดูครอบครัวได้ยังไง ในวันที่เด็กๆน้องๆ ไม่ได้ไปเรียนทั้งที่เค้าควรอยู่ในช่วงวัยแห่งความสุข

ในวันที่ผู้คนออกมาเรียกร้องหาวัคซีน แต่ได้กระสุนยางจากภาษีตัวเองในวันที่ผู้คนล้มตายเหมือนใบไม้ร่วงจนน้ำตาของคนในครอบครัวเค้าแทบไม่เหลือให้ไหลแล้ว…***ท่านกำลังถูกบันทึกแบบไหน ในความทรงจำของผู้คน ขึ้นอยู่กับท่านคะ***🙏🏻 #callout”

และอีกโพสต์หนึ่งที่ระบุว่า “อันนี้ถามเพราะอยากรู้ค่ะ ไม่ได้วิจารณ์….อยากรู้ว่า ถ้าการล็อกดาวน์ครั้งนี้ไม่ได้ผลเราจะมีแผนสองมั๊ยคะ SME บริษัทกิจการเล็กๆ จะได้วางแผนถูกค่ะ” พร้อมแคปชั่น “ตอนนี้ล้มกันเป็นโดมิโน่เลยคะ!!!! #callout #รัฐบาลไทย #รอคำตอบ #อยากให้ผ่านไปได้ในครั้งนี้”

และที่ทำเอาหลายคนร้องว้าวเลยก็คงจะเป็นโพสต์ Call Out โพสต์ล่าสุดของ อ๋อม นี่แหละค่ะที่งานนี้เจ้าตัวลงทุนใส่เสื้อสกรีนตัวอักษรย่อ แถมยังมาพร้อมกับความแซ่บอีกค่ะเพราะว่า อ๋อม ใส่เสื้อเอวลอยอวดหุ่นสุดเป๊ะปังด้วย

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ไม่มีคำพูดอ่ะ”แม่ต้องรอดนะ” #callout #ต้องรอด #เราต้องรอด” ส่วนตัวอักษรย่อก็ได้แก่ “ผ น ง ร จ ต ก ม” ซึ่งก็สามารถแปลได้หลายคำเลยทีเดียวค่ะ แล้วแต่ว่าใครจะมอว่าเป็นคำไหน

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากลยว่า 👏👏👏👏👏 ไม่ต้องพูดค่า เดี๋ยวอ่านที่เสื้อเอง😂😂😂😂 , พี่อ๋อมคนสวยไม่เคยแผ่ว ดีใจที่รักพี่ตั้งแต่ประถมจนหนูจบมหาลัยแล้ววววววววว , แม๊~~~~~🔥 , แซ่บ มากแม่ สวย ฉลาด ❤️❤️❤️ ,

อมกกกกก 🔥🔥🔥 , แม่แซ่บสุด , แม่งวดนี้อะไรดีแม่อยากถูกบ้างแม่อ๋อมบอกที , สวยมากแม่ , จะติดตามผลงานตลอดไป รักจัง แหมๆแซ่บไม่แผ่วเลยจริงๆนะคะคุณแม่ ถูกใจแฟนคลับไปเต็มๆกันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : oomsakaojai

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!