น้องเภา ลูกชายคนเล็ก ป๋อ-เอ๋ โตเป็นหนุ่มแล้ว หล่อโอปป้ามาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ และภรรยาสาว เอ๋ พรทิพย์ เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่ง 2 ทายาทอย่าง น้องภู-น้องเภา ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วย และต้องบอกเลยว่าเผลอแปปเดียวลูกชายคนเล็กอย่าง “น้องเภา ภูมิธนินท์” ก็ได้โตเป็นหนุ่มแล้วละค่ะ แต่ยังคงความหล่อละมุนสมฉายาโอปป้า จะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลย

“โอปป้าอยู่บ้านด้วยกันนานๆ เจอกันทุกวัน จนชินไม่คิดว่าตัวจะยืดขนาดนี้ 😄 ป้า @nanarybena บอกให้ถ่ายรูปหล่อๆให้ดูบ้าง แบบใส่กางเกงครบ เพราะปกติโอปป้าไม่ค่อยใส่กางเกง โชว์ตลอด 😂😂”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เก่งมากครับ 👏👏👏👏 หล่อ ละมุนเลยครับ , หล่อไปไหนสุดหล่อ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍 , น่ารัก รัก รัก รัก❤ , โอปป้ามากก หล่อมากกกกกกก😍😍

โอปป้าหล่อจังค่ะ❤️👏 , ❤️🔥🙌หล่อมากหนุ่มน้อย , หล่อมาก ❤️ , หล่อโอ๊ปป้ามากเลยครับ❤️❤️❤️ , หล่อมากกกกก , ตัวยืดแต่แก้มไม่ยืดตาม ง่า น่ารัก, 😍😍❤️โตขึ้นเยอะเลย , โตเป็นหนุ่มแล้วลูก , หล่อมากค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ เพราะเผลอแปปเดียวโอปป้าของแฟนๆก็โตเป็นหนุ่มแล้ว เรียกได้ว่าตัวเริ่มยืดแล้วละค่ะ ไม่รู้ว่าตอนนี้จะโตทันพี่ชายอย่าง น้องภูดิศแล้วหรือยัง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆบ้านนี้น่ารัก น่าเอ็นดูมาก เพราะลูกชายคนโตอย่างน้องภูดิศนั้นหน้าตา-ท่าทางถอดแบบพ่อป๋อมาเป๊ะๆ ในขณะที่น้องชายคนเล็กอย่าง น้องเภา ถอดแบบหน้าตามาจากคุณแม่นั่นเอง

เรียกได้ว่าอีกคนก็เหมือนแม่ อีกคนก็เหมือนพ่อไปเลย ซึ่งสำหรับน้องเภานั้นก็ได้ฉายาจากแฟนๆว่าโอปป้า เพราะว่ามีความหล่อละมุนตามสไตล์หนุ่มเกาหลีนั่นเองละค่ะ แหม บอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อแน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของเด็กๆมาฝากแฟนๆกันอีกนะคะคุณแม่ เพราะว่าช่วงนี้มีแต่ข่าวและเรื่องราวเครียดๆทั้งนั้นเลย ถ้าได้ความน่ารักของเด็กๆมาชื่นชมบ้างคงจะช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เยอะเลยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aey_pornthip

เรียบเรียงโดย : khobkhao