Connect with us

บันเทิง

ฮั่น-จียอน บินลัดฟ้าไปอเมริกา

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ และนักแสดงสาวซอ จียอน เพราะว่าคู่นี้น่ารัก และหวานกันหนักมาก แถมยังมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยด้วย

ซึ่งไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้บินลัดฟ้าไปประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อทำการฉีดวัคซีนของที่นั่นแล้ว ซึ่งหลังจากที่เข้ารับการฉีดวัคซีนหนุ่มฮั่นก็ได้ออกมาโพสต์ฟาด รวมถึงตั้งคำถามว่าทำไมที่นี่ถึงมีวัคซีนให้ฉีดเยอะเหมือนกับเซเว่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-รายงานตัวครับพวกเราฉีด vaccine เรียบร้อยครับ#ภาษีก็ต้องจ่ายวัคซีนดีๆก็ไม่มีให้ฉีด#รีวิวvaccineในcomment#HunzGmemo

-ผมเขียนไว้เยอะมากแต่สรุปสั้นๆละกันนะ ความรู้สึกระหว่างได้ฉีดวัคซีนคือ ทำไมxูต้องเสียเงินบินมาฉีดวัคซีนถึงที่นี่? ภาษีก็จ่ายนะเว้ย วัคซีนดีๆก็ไม่มีให้เพียงพอความต้องการคนทั้งประเทศ ในขณะที่ที่นี่คือ เหลือ ย้ำอีกครั้ง “เหลือ” มีให้ฉีดเยอะเหมือนเซเว่นเลย จุดตรวจมีเต็มไปหมด มันคืออะไรครับ?

แล้วพอจะออกมาพูดในพื้นที่ส่วนตัว ก็จะฟ้องไปอีก ไปกันใหญ่เลยทีนี้ เอาเวลาไปเรียงลำดับเรื่องที่ควรทำนะ ทำแต่ละอย่างเฮงซวยจริงๆ ชีวิตคนนะเว้ย อย่ามาหัวเราะ ขำ ตามคลิปสัมภาษณ์ไปวันๆ ควรแสดงจิตสำนึกความเป็นมนุษย์ด้วย

เงินเดือนที่ได้ก็มาจากเงินภาษีประชาชนนะครับ ลืมอะไรไปรึเปล่าเวลาเห็นในคลิปต่างๆทำลอยหน้าลอยตา สุดจะทนคนอย่างเมิง นั่นหล่ะครับพอฉีดเสร็จก็ปวดแขน แต่พอเห็นข่าวปวดใจ ดูแลตัวเองดีๆนะครับทุกคน🤟🏻

งานนี้ก็ทำเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ถูกต้อง ไม่รู้จะจ่ายภาษีทำไม งานที่ควรทำก็ไม่ทำ หาแต่จะทำเรื่องไร้สาระ ดูแลตัวเองกันนะน้อง , ใครๆๆก็อยากฉีด วัคซีน ดีๆ แต่ไม่มีตังไปฉีดเมืองนอก, • หากมีผู้นำฯ..โง่ๆ/อวดรู้/อวดเก่ง/อวดฉลาด/ดื้อด้าน/ดักดาน/ขาดวิสัยทัศน์/ขาดองค์ความรู้ และ/หรือ..เห็นแก่ตัว/พวกพ้อง..ประชาชนส่วนใหญ่จะเดือดร้อนทุกข์ยากลำบากไปอีกนานนนนนนนนนนนนนนน น..ใช้สติปัญญาแยกแยะให้เป็น : ช่วยกัน / ร่วมกัน..ตรวจสอบให้เข้มข้นอย่างต่อเนื่องเป็นผลดีต่อสาธารณะชน.

น่ารักจังเลยค่ะน้องฮั่นน้องจียอนดีต่อใจจ้า , เย้ๆๆๆๆ ดีงาม อย่าลืมดูแลตัวเองกันดีๆด้วยนะคร๊าบบบบบ ✌😘 , 👏👏ดีใจด้วยค่ะ ❤️ ไม่ต้องรอของไทย ดีแต่ขายฝันให้ประชาชนไปวันๆ , 👏👏👏ถูกใจค่ะภาษีก็ต้องจ่ายวัคซีนดีดีไม่มีให้ฉีดถูกต้องที่สุดดดดแด👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

,ใช่ค่ะ ภาษีก็มาจากเราทั้งนั้น คือคนไทยไม่มีสิทธิ์เลือกเลย วัคซีนทางเลือกก็ต้องไปกดแย่งกันเหมือนหมูเหมือนหมา ท้อใจ ไทยแลนด์ค่ะ 😢😢, จริงค่ะ ภาษีเราก็จ่าย นี่พูดเลยน่ะค่ะจ่ายทุกเดือน ไม่ขาดแม้เศษสตางค์ แต่สิ่งที่รับไม่เคยได้อะไรเลยจากการเสียภาษี แม้แต่อย่างเดียว😢

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็ทำหลายคนเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็รู้สึกอิจฉาและตั้งคำถามเช่นเดียวกันว่าทำไมที่นั่นถึงเข้าถึงวัคซีนได้ง่ายแบบนี้ เพราะขนาดทั้งคู่เป็นนักท่องเที่ยวยังได้รับการฉีดวัคซีนทันที

และที่สำคัญวัคซีนมีเพียงพอสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ใช่คนในประเทสด้วย งานนี้หลายคนก็ได้ออกมาตั้งคำถามกันรัวๆเลยละค่ะ แหม ดูเหมือนว่าการบินไปฉีดวัคซีนที่ต่างประเทศกำลังเป็นทางเลือกของดารา-คนบันเทิงเลย

เพราะก่อนหน้านี้คนบันเทิงของเราก็ได้บินไปฉีดวัคซีนที่ต่างประเทศกันหลายคนเลย บางคนก็ไปแบบเดี่ยวๆ บางคนก็ไปแบบยกครอบครัวเลยละค่ะ ซึ่งทุกคนที่ไปก็จะออกมาตั้งคำถามในลักษณะนี้กันแทบจะทุกคนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ hunz_iph

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!