Connect with us

ข่าวทั่วไป

เปิดภาพ พระเอกขวัญใจ เทนนิส ฮีโร่เหรียญทอง

เป็นข่าวใหญ่ที่ทำให้คนไทยยิ้มได้ในรอบหลายเดือนมานี้เลยละค่าาา สำหรับ น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักกีฬาเทควันโดหญิง ในรุ่น 49 กก. ของไทยที่สามารถคว้าเหรียญทองแรก ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 มาได้สำเร็จ

ซึ่งถือเป็นเหรียญทองที่ 10 ให้กับนักกีฬาไทยในโอลิมปิกเลย และต้องบอกเลยว่าการแข่งขันนั้นดุเดือดและสูสีมากเพราะน้องเทนนิสสู้สุดใจจนถึงนาทีสุดท้ายเลยจริงๆ งานนี้หลังจากที่คว้าชัยชนะมาได้ก็ทำให้หลายคนออกมาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมาย

วันนี้เราจะพาไปส่องอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของน้องเทนนิสกันค่าาา เพราะนอกจากจะมีกำลังใจจากคนในครอบครัวและเพื่อนๆแล้วยังมีกำลังใจจากพระเอกหนุ่ม สกาย วงศ์รวี นทีธร หรือ สกาย ฮอร์โมน ซึ่งเป็นพระเอกขวัญใจที่เทนนิสปลื้มมาโดยตลอดนั่นเองละค่ะ

ซึ่งก่อนที่จะไปแข่งขันสกายก็มีการส่งกำลังใจให้เทนนิสว่า “ครับ สวัสดีครับพี่เทนนิส น้องสกายนะครับ ก็เป็นกำลังใจให้นะครับ สู้ๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ” และหลังจากที่เทนนิสคว้าเหรียญทองมาได้สำเร็จสกายก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยว่า

“ยินดีด้วยมากๆนะครับสำหรับเหรียญทองโอลิมปิกเหรียญแรกของพี่เทนนิ่สนะครับ ก็…….พี่เทนนิสเก่งมากๆนะครับ ผมได้ดูไลฟ์อยู่ 10 วินาทีสุดท้ายคือเป็นอะไรที่ลุ้นระทึกมากๆ แทบจะลุกขึ้นมาเตะด้วยเลย ก็อยากจะขอบคุณพี่เทนนิสมากๆนะครับ เพราะผมรู้สึกว่ามันเป็นเหมือนความสุข ไม่กี่อย่างของคนไทยในช่วงเวลานี้นะครับ ขอบคุณมากจริงๆ”

“แล้วผมได้ยินข่าวว่า พี่เทนนิสอยากทานอะไรหลายๆอย่างมากนะครับ กลับมาไทยก็เตรียมตัวสั่งเดลิเวอรี่มาทาน กินให้เต็มที่เลยนะครับ ไว้เจอกันครับ ยินดีด้วยอีกครั้งนะครับ ไชโย ไชโย ไชโย !”

แหม ถ้าไม่ติดว่ามีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 แล้วละก็เชื่อว่าทางผู้ใหญ่ต้องจัดให้ สกายมาเซอร์ไพรส์เทนนิสแน่ๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็สื่อสารกันผ่านทางโซเชียลมีเดียก่อนละกันเนอะ

และสำหรับหนุ่มสกายนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ เพราะแจ้งเกิดจากซีรี่ย์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น และมีผลงานปังๆออกมาอีกเพียบ อาทิเช่น Project S The Series ตอน Side by Side พี่น้องลูกขนไก่

หรือซีรี่ย์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินนั่นเองละค่ะ และยังมีผลงานอื่นๆอีกเพียบ ส่วนความสามารถทางด้านการแสดงนั้นก็มีพัฒนาการตลอด และทำคนดูร้องว้าวกับความสามารถได้ทุกครั้งเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ skywongravee , panipak2540

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!