พฤศจิกายน 30, 2022

อองตวน ปินโต อดีตนักมวยดัง

หล่อมากจริงๆทำสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกร้าดกันหนักมากๆเลยทีเดียว สำหรับ อองตวน ปินโต เป็นอดีตนักมวยไทยชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงและมีผลงานเป็นที่ยอมรับในสื่อต่างประเทศมากมายและเขายังสามารถพูดภาษาไทยได้ชัดเจนมาก

ล่าสุด หนุ่มอองตวน ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองนั้นได้รับการฉีดวัคซีนจอห์นสันแอนด์จอห์นสันแล้ว ด้วยโควตาสถานทูตฝรั่งเศสพร้อมทั้งให้กำลังใจทุกคนกับสถานการณ์วิกฤตโควิด-19ด้วย

โดยเขาได้โพสต์ภาพตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว ✌??? ?ผมได้ฉีด Janssen by johnson and johnson

ด้วยโคต้าของสถานทูตฝรั่งเศสครับ.สำหรับผู้ที่สงสัยนะครับผมได้รับvaccineเพราะเป็นสัญชาติฝรั่งเศสนะครับ ได้รับจดหมายมาสัปดาห์ที่แล้ววันนี้ก็มาฉีดได้เลย

ถ้าข้อมูลไม่ผิดเค้าน่าจะให้คนอายุเยอะฉีดไปหมดเป็นอันดับ1 ที่เหลือก็ให้คนฝรั่งเศสที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยได้ฉีดต่อ แต่ถ้าไม่ได้ฉีดอันนี้นะครับ

ผมก็รอคิวไปอีกหลายเดือนเหมือนคนอื่นเลย ? เป็นกำลังใจให้ทุกคนและขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ เดี๋ยวผมจะมาอัพเดทให้ทุกคนฟังว่าอาการเป็นยังไงบ้าง ”

คอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า” สำหรับผู้ที่สงสัยนะครับผมได้รับvaccineเพราะเป็นสัญชาติฝรั่งเศสนะครับ ได้รับจดหมายมาสัปดาห์ที่แล้ววันนี้ก็มาฉีดได้เลย

ถ้าข้อมูลไม่ผิดเค้าน่าจะให้คนอายุเยอะฉีดไปหมดเป็นอันดับ1 ที่เหลือก็ให้คนฝรั่งเศสที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยได้ฉีดต่อ แต่ถ้าไม่ได้ฉีดอันนี้นะครับ ผมก็รอคิวไปอีกหลายเดือนเหมือนคนอื่นเลย ?

เป็นกำลังใจให้ทุกคนและขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ เดี๋ยวผมจะมาอัพเดทให้ทุกคนฟังว่าอาการเป็นยังไงบ้าง? ” ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล:antoine_pinto

เรียบเรียงโดย:khobkhao