มิถุนายน 6, 2023

กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปเก่า

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะเรื่องลูกสาวอย่าง น้องวีจิ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาตัดพ้อทั้งน้ำตาว่าไม่ได้เจอลูกเลย

เพราะเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 เลยทำให้ทางสามีไม่ให้ความร่วมมือในการเจอลูกนั่นเอง ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกสาวและทางอดีตสามีอย่าง หนุ่ม ศรราม อีกครั้งด้วยคลิปเก่าครั้งที่เคยอยู่กันพร้อมหน้า จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ดูก็รู้ว่าลูกอยากอยู่กับใคร???ขอให้นู๋ทำหน้าที่แม่บ้างได้ไหมค่ะ ??????นู๋ผิดไปแล้ว..นู๋ขอโทษ..นู๋ขอเพียงได้ทำแค่หน้าที่แม่ก็พอแล้ว..เพราะนู๋รู้ตัวเองดีแล้วว่าเคยทำผิดอะไรมาก่อน???”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แก้วตาดวงใจของพ่อหนุ่ม เห็นแล้ว สัมผัสได้ว่าหนูอบอุ่นมีความสุขมากมายค่ะ❤️ , โควิดหายคงได้เจอแหล่ะค่ะ ช่วงนี้เข้มแข็ง อดทนนะคะ เซฟครอบครัว เซฟน้อง✌️✌️✌️ , ❤️❤️❤️สู้ๆๆนะคะ หัวอกแม่ เข้าใจคะ , ดูละน้ำตาจะไหล

วัยวีจิตอนนี้ต้องการ การเสริมพัฒนาการมากจริงๆ คุณแม่ต้องดูแลตัวเองดีๆก่อน พยายามไม่ออกไปไหน เพื่อโพรเท็กตัวเองจากโควิด เผื่อพ่อหนุ่มพอจะเข้าใจ แต่สภาวะแบบนี้มันเสี่ยง บ้านเค้ามีแม่ที่อายุมากด้วย , สู้ๆนะค่ะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ , วีจิ ก้อคงอยากได้รับความอบอุ่น การเลี้ยงดู จากแม่ แต่ปัญหาครอบครัว ทำให้ลูกต้องขาด……?

เคยดูสัมภาษณ์รายการนึงตอนคุณคลอดลูกใหม่ๆ รายการเชิญสองคนไปออก คุณบอกว่าถ้าสามีทำผิดต่อคุณและลูก เค้าจะไม่มีวันได้เห็นหน้าคุณกะลูกอีก ไม่คิดว่าวันนี้มันจะกลายเป็นคุณที่ไม่ได้เจอลูก

เรายังคิดอยู่เลยว่าเห้ยขนาดนั้นเลยเรอะ พอมาวันนี้มันกลับสวนทางเลย ส่งกำลังใจนะคะคุณติ๊ก คุณเป็นแม่ที่ต้องห่างลูก แต่การกระทำคุณกำหนดมันเอง ตอนนี้คุณน่าจะเข้าใจมันดี ✌ เราส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ วีจิน่าเอ็นดูมากน่ารักมาก

เรียกได้ว่าตอนอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตานั้น ลูกสาวสดใสและมีรอยยิ้มมากเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและบอกให้คุณแม่นั้นใจเย็นๆและรอให้สถานการณ์การระบาดดีขึ้นกว่านี้ก่อนดีไหม

เพราะทางฝั่งศรรามเองก็มีงานที่ต้องรับผิดชอบและในบ้านก็มีแต่เด็กและผู้สูงวัยอย่างคุณแม่หรือเปล่า จึงเข้มงวดเรื่องนี้เป็นพิเศษ เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็พูดคุย สื่อสารกันผ่านทางช่องทางออนไลน์ไปก่อนนะคะคุณแม่

เข้าใจความรู้สึกทั้งสองฝ่ายเลย แต่ก็เชื่อว่าถ้าสถานการณ์ดีกว่านี้ทางอดีตสามีก็คงจะให้ความร่วมมือในการพาลูกสาวมาเจอแน่นอน ตอนนี้ก็ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆและดูแลตัวเองให้ดีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @mama.veeji

เรียบเรียงโดย : khobkhao