จ๊ะ นงผณี โพสต์ภาพพ่อ นอนห้องผู้ป่วยวิกฤต

ก่อนหน้านี้เพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับร่วมกันส่งกำลังใจไปให้นักร้องลูกทุ่งสาวอย่าง จ๊ะ นงผณี มหาดไทย กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพของคุณพ่อที่นอนอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

ระบุว่า” พ่อต้องสู้นะ ✌? พ่อมีอาการ แขนขาอ่อนแรง ปากเบี้ยว ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ตอนนี้รอตรวจเอ็กซเรย์ค่ะ ?? ” และในเฟซบุ๊กของ สาวจ๊ะ เธอก็ได้เผยภพาถ่ายเซลฟี่ของตัวเองที่กำลังเฝ้าดูอาการป่วยของคุณพ่อ ระบุว่า ” ใจก็สู้ และบอกตัวเองเสมอว่าพ่อไม่เป็นไร แต่ความเป็นจริง พ่อนอนอยู่ห้องผู้ป่วยวิกฤต ”

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวจ๊ะ ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ พร้อมอัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อ ระบุว่า” ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ที่ส่งมาทุกทาง ข้อความ

ไลน์ คอมเม้น และโทร อ่านบ้างไม่อ่านบ้าง ต้องขอโทษด้วยนะคะ วันนี้ยุ่งตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึงตอนนี้ คุณหมอ MRI และ เจาะน้ำไขสันหลังคุณพ่ออยู่ เพื่อดูว่าเชื้อโรคชนิดไหน (จะได้รักษา และให้ยาได้ถูก)

คุณหมอสันนิษฐานว่าคุณพ่อจะเป็นเยื้อหุ้มสมองอักเสบ ต้องรอผลตรวจ แต่ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว ขอบคุณคุณหมอ และบุคลากร รพ.แสวงหา ,รพ.หมอเจิด สิงห์บุรี และ รพ.พญาไท1 มากๆนะคะ ขอบคุณจากใจนะคะ ??❤️ ” ,

” ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ที่ส่งมาทุกทาง ข้อความ ไลน์ คอมเม้น และโทร อ่านบ้างไม่อ่านบ้าง ต้องขอโทษด้วยนะคะ วันนี้ยุ่งตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึงตอนนี้… คุณหมอ MRI

และ เจาะน้ำไขสันหลังคุณพ่อแล้ว เพื่อดูว่าเชื้อโรคชนิดไหน (จะได้รักษา และให้ยาได้ถูก) คุณหมอสันนิษฐานว่าคุณพ่อจะเป็นเยื้อหุ้มสมองอักเสบ ต้องรอผลตรวจ

แต่ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว ขอบคุณคุณหมอ และบุคลากร รพ.แสวงหา ,รพ.หมอเจิด สิงห์บุรี และ รพ.พญาไท1 มากๆนะคะ ขอบคุณจากใจนะคะ ??❤️

วันนี้ลูกสาวเล็กนอนเฝ้า พรุ่งนี้ลูกสาวใหญ่น้องเฝ้า @pekwanlaya สลับกัน เฝ้าได้ทีล่ะคน และต้อง Swab จมูกด้วยถึงจะได้เฝ้า ?? ” ยังไงก็ขอให้คุณพ่อของ สาวจ๊ะ หายป่วยไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย:khobkhao