มดดำ โพสต์ตอบกลับ ปารีณา แบบนิ่มๆ

เป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับกรณีที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรีพรรคพลังประชารัฐ ออกมาไลฟ์สผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวเพื่อพูดถึงปมที่ ดารา-นักแสดงออกมา call out หรือแสดงความคิดเห็นในเรื่องของสาธารณะสุขกันเยอะ

ซึ่งในบางช่วงบางตอนก็ได้ฝากไปถึงพิธีกรคนดังอย่าง มดดำ คชาภา ด้วยว่า “ดิฉันฝากถึงดาราด้วยก่อนจะโทษคนอื่นหันมาโทษคนอื่นด้วย ว่าจัดปาร์ตี้กันหรือ การ์ดตกกันไหม อะไรต่างๆ ไม่ได้พูดชื่อเลยตอนนั้น

ส่วนมดดำมาพูดว่ามดดำไม่ได้จัดปาร์ตี้ ก็ไม่ได้พูดถึงมดดำ แต่เหมือนร้อนตัว ไม่ต้องร้อนมากหรอก อย่าลืมว่าดิฉันแจ้งเกิดคุณนะรู้ตัวไว้ด้วย ไม่ได้โม้ ไม่ต้องร้อนมาก ถ้ามดดำไม่ได้แอบจัดปาร์ตี้ก็ไม่ได้จัด แน่ใจนะ เอาให้แน่ๆ นะ”

งานนี้มดดำก็ได้ออกมาโพสต์ตอบกลับแล้วว่า -ก็ยอมรับคะ ว่านางเป็นคนสร้างกระแสให้รายการมีคนดูเยอะขึ้น ทำให้คนพูดถึงรายการเยอะขึ้น ไม่เคยลืมจ้ะ ขอบพระคุณนะคะ คุณเอ๋ เป็นFCคุณเอ๋นะคะ

-ขอบพระคุณนะคะ ที่ทำให้มดดำ ที่แจ้งเกิดมดดำ ไม่ชอบจัด PARTY คะ แก่แล้วคะ

-เออลืมไม่ชอบ PARTYคะ แก่แล้วไม่อยากเหนื่อยและตายเร็วคะ

-ขอบพระคุณ คุณ เอ๋ ปารีณา อย่างน้อยคุณก็ยังอยู่ข้างประชาชนออกมาพูดว่าคนที่ให้สอบเรื่องการ call out ของดารา คนแจ้ง เขาทำไม่ถูกต้อง แอบ ชื่นชม และชื่นใจเอ๋ อีกอย่าง แต่ปรากฎการณ์ 400,000 คนดู LIVEสด หลังจากวันนั้น @CHAE_SHOW ยังไม่มีใครทำได้อีกเลยขอบคุณนะคะที่สร้างให้มดดำและรายการแฉมีวันนี้

เรียกได้ว่าปรากฎการณ์คนดู LIVE สด 400,000 นั้นมดดำก็เคยลืมค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ตอนที่มดดำเชิญ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ มาออกรายการแฉ ก็ทำให้มีคนสนใจรายการ รวมถึงดูLIVEสด รายการแฉถึง 400,000 คนดูนั่นเองละค่ะ

ซึ่งเจ้าตัวก็บอกอีกว่าปรากฏการณ์นี้ยังไม่มีใครทำได้เลย และในส่วนที่น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์พูดว่า คนที่ให้สอบเรื่องการ call out ของดาราเขาทำไม่ถูกต้อง มดดำก็ขอชื่นชมเลยที่อยู่ข้างประชาชนนั่นเอง

เรียกได้ว่าตอบกลับแบบสวยๆนิ่มๆทุกคำเลยละค่ะ เชื่อว่าถ้าตอบกลับแบบนี้คงไม่มีดราม่าตามมาทีหลังแน่นอน หลังจากนี้เรื่องดราม่านี้ระหว่างมดดำก็คงจะจบแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าจะยังไงต่อไหมต้องรอติดตาม

ก็เป็นอีกหนึ่งพิธีกรคนดังที่ต้องเจอกับดราม่าบ่อยๆค่ะ สำหรับ มดดำ แต่แม้จะแรงและแซ่บแค่ไหนก็ขอยืนยันเลยว่าไม่ชอบปาร์ตี้ และไม่ใช่ดาราจัดปาร์ตี้จนมีการระบาดของโควิด-19 แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ moddamkachapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao