มิถุนายน 6, 2023

ส่องโปรไฟล์ พระเอก ธิดาซาตาน ที่กำลังมาแรง

เป็นอีกหนึ่งละครเรื่องดังที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับ ธิดาซาตานเวอร์ชั่นใหม่ ทางช่องพีพีทีวี (36) นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ หรือ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซ ประกบกับนางเอกสาว สกาย มาเรีย ซึ่งมาจากเวทีเดอะเฟซเช่นเดียวกัน

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้มีการตัดคลิปออกมาแซว และหนึ่งในเรื่องที่ถูกแซวมากที่สุดก็คือการพูดภาษาไทยของพระเอก เพราะหลายคนต้องแซวเลยว่าฉากพระเอกทีไรต้องขอวุ้นแปลภาษาทุกที ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้แม้จะพูดภาษาไทยไม่ชัดแต่ความสามารครบเครื่องมาก

เพราะหนุ่มฟิลลิปส์นั้นเป็นผู้ชนะรายการเดอะเฟซเมนไทยแลนด์ คนแรกของประเทศไทย หลังจากที่เดอะเฟซฝั่งหญิงได้รับความนิยมผู้จัดเลยทำรายการเดอะเฟซเมนออกมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าโจทย์หรือแคมปเปญต่างๆที่เจอนั้นยากและหินไม่แพ้กับของผู้หญิงเลย

ซึ่งหนุ่มฟิลลิปส์นั้นเกิดและเติบโตที่เมืองสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน มีพ่อแม่เป็นชาวไทยอาศัยอยู่ที่นั่น มีพี่สาว 1 คนและน้องชาย 2 คน ฟิลลิปส์จึงพูดได้ 3 ภาษาคือ ภาษาสวีเดน ภาษาอังกฤษ และภาษาไทยและด้วยความที่เกิดและโตที่ต่างประเทศจึงพูดไทยไม่ชัดนั่นเองละค่ะ

ทางด้านการศึกษาก็ไม่ธรรมดาเพราะจบการศึกษาาด้าน Technical Design & Product Development จาก สต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาที่วิทยาลัยบริหารธุรกิจเชิงนวัตกรรมและการบัญชี (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ซึ่งนอกจากจะมีงานแสดงแล้วเจ้าตัวยังมีงานถ่ายแบบ และพรีเซนเตอร์อีกเพียบเลยละค่ะ ไม่ใช่เพราะได้ตำแหน่งผู้ชนะอย่างเดียวด้วยแต่เป็นเพราะความสามารถของเจ้าตัวนั่นเอง เอาเป็นว่าเรื่องภาษาในละครก็ให้กำลังใจหนุ่มคนนี้กันหน่อยละกันนะคะเพราะยังใหม่กับการแสดงอยู่มาก

ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปดูผลงานด้านอื่นๆของหนุ่มคนนี้กันได้เลยเพราะไม่ว่าจะเป็นงานเดินแบบ ,ถ่ายแบบ หรือถ่ายโฆษณาหนุ่มคนนี้เฉิดฉายสุดๆ ในส่วนของละครนั้นก็ต้องเอาใจช่วยกันต่อไป

เชื่อว่าฝึกฝนบ่อยๆก็จะพูดไทยชัดเองละค่ะ และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามฟิลลิปส์ในมุมมองอื่นๆก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรม philipthinroj ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย

เพระาเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอัพเดทไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้ติดตามกันตลอด ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามหลักแสนแล้ว ยังไงก็ขอให้ฝึกฝนและพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆนะคะ เชื่อว่าต้องไปได้ไกลกว่านี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ philipthinroj

เรียบเรียงโดย : khobkhao