Connect with us

บันเทิง

ณวัฒน์ เคลื่อนไหว หลังกลับมาบ้าน

ออกมาเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ตอนนี้ป่วยติดเชื้อโควิด-19อยู่ แต่ว่ากลับมารักษาตัวเองที่บ้านแล้ว เนื่องจากว่าอาการดีขึ้นแล้ว ซึ่งก่อนที่ ณวัฒน์ จะกลับมาบ้านนั้นก็เกิดดราม่าสนั่น เพราะว่าทางรองผู้อำนวยการของโรงพยาบาลปิยะเวท ได้มีการโทรมาขอเตียงของ ณวัฒน์ ให้กับผู้ป่วยที่มีอาการหนัก แต่ว่าทาง ณวัฒน์ ไม่ยอมและเข้าใจว่านี่เป็นการไล่

จนต่อมา ณวัฒน์ ได้มีการโทรไปหา นายแพทย์วิทิต อรรถเวชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงพยาบาลปิยะเวท จำกัด (มหาชน) ว่าจะขอกลับไปพักฟื้นตัวเองที่บ้าน ซึ่งทาง นายแพทย์วิทิต ก็อนุญาต ซึ่งเรื่องนี้ทางนายแพทย์วิทิต เป็นผู้เผยด้วยตัวเองเมื่อวาน(23ก.ค.64)ที่มีการแถลงการณ์

นอกจากนี้ทาง นายแพทย์วิทิต ยังเผยอีกว่าประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นนั้นอาจจะมาจากการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนกันจนเกิดความเข้าใจผิด ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า ณวัฒน์ หนีออกจากโรงพยาบาลนั้นไม่จริง เพราะมีการโทรมาขอแล้วตนก็อนุญาตไปแล้ว

แต่ทั้งนี้พอมาฟังทางด้านของ ณวัฒน์ เจ้าตัวกลับยืนยันว่าเป็นฝ่ายหนีออกมาจากโรงพยาบาล โดยออกมาเมื่อเวลาประมาณตี 4 ของวันที่ 23 ก.ค.64 ซึ่งหลังจากที่ ณวัฒน์ กลับมาพักรักษาตัวที่บ้านแล้ว ก็ได้มีการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ

โดยมีการเผยว่า “ผมขออนุญาตอธิบายการเป็นโควิดแบบสั้น ผมไม่ทราบว่าใครจะให้ข้อมูลแบบไหน ผมพยายามขอเอกสารแต่มันไม่ได้ ได้แค่ช่วงแรกๆ ค่าเม็ดเลือดขาว 15,000 ถือว่าติดเชื้อแบบรุนแรงถ้าดูจากเอกสาร เอกสารผมเอามาเท่าที่จะเอาหนีมาได้จากเมื่อคืนครับ

อันนี้คือเอกสารที่แอบเอาติดตัวมาได้ผมเป็นโควิดที่ต้องเอกซเรย์เยอะมากๆทุกวัน จนในที่สุดผมเป็นโควิดที่ต้อง CT Scan อาการเขียนว่าฟ่าลงปอดทั้งหมด ปอดด้านบนด้านล่าง เนื้อเยื่อปอดทั้งข้างบน ข้างล่าง ฟ่าหนาทั้งหมด

แล้วมีการให้ยาทางเส้นนิ่งๆครั้งละเกือบ 3 ชม.ตลอดเวลา ผมรักษาโดยใช้พลาสม่า สิ่งที่ผมพูดมันชัดเจนมาก ย้ำนะครับว่าอาการที่ผมเป็นคือ สิ่งที่ทำลายทั้งปอดตามเอกสารที่ผมส่งให้ดู และที่สำคัญที่สุดผมได้ตัวยาที่ใช้กับคนที่ฉุกเฉินต่อเนื่องวันละ 1 ครั้งประมาณ 5-6วัน ผมไม่ได้ออกมาปกติ ผมหนีออกมา”

ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาลของ ณวัฒน์ นั้นทางด้านของพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา นั้นได้เผยว่า “ค่ารักษาของ ณวัฒน์ อยู่ที่ 5,000,000 กว่าบาท เพราะว่าจะต้อง CT Scan เกือบทุกวัน แต่แพทย์ก็ดูแลอย่างดีที่สุด แต่รู้สึกว่ามีประกันสุขภาพ ประกันก็ออกหมดอยู่ดี ไม่ต้องให้ใครออก”

แต่ว่าทั้งนี้ก่อนที่ ณวัฒน์ จะหนีออกมาจากโรงพยาบาลหลังรักษาตัวกว่า 22 วันนั้น ก็ได้มีการเคลียร์กับฝ่ายบัญชีเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ขอให้ ณวัฒน์ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยเร็ววันนะคะ และขอให้ทุกคนปลอดภัยดูแลตัวเองให้ดีๆนะคะ

ขอขอบคุณ : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!