Connect with us

บันเทิง

ฟ้า ษริกา โพสต์ถูกสลับยี่ห้อ

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายค่ะ สำหรับ ฟ้า ษริกา ที่เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย เป็นที่รู้จักจากการเข้ามาเป็นศิลปินค่ายกามิกาเซ่ ภายใต้สังกัดอาร์เอส ที่ผ่านมา ฟ้า นั้นมีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะงานอะไร ฟ้า ก็ทุ่มเทและตั้งใจอย่างเต็มที่ ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

โดยปัจจุบันนั้น ฟ้า เป็นนักแสดงอิสระและเป็นบิวตี้ บล็อกเกอร์ แถมยังเคยคบหาดูใจกันมาทั้งหมด 7 ปี กับ เฟิด – คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ นักร้องนำวงสล็อตแมชชีน อีกด้วย ซึ่งทั้งคู่นั้นเลิกรากัน เนื่องจากว่าทัศนคติในการใช้ชีวิตไม่ตรงกัน

แต่ว่าตอนนี้คงจะไม่มีอะไรที่สำคัญไปกว่าปัญหาของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อีกแล้วค่ะ  ตอนนี้ประชาชนจำนวนมากกำลังเดือดร้อนอย่างหนัก หลายครอบครัวของจะต้องสูญเสียสมาชิกในครอบครัวไปอย่างไม่มีวันกลับ

ประชาชนจำนวนมากยังไม่ได้เตียงเข้ารักษา แต่ว่าอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้สถานการณ์เบาลงก็คือการที่ประชาชนได้รับวัคซีนที่มีประสิทธิภาพ โดยที่ผ่านมาก็มีประชาชนจำนวนมากเข้ารับวัคซีนไปแล้ว

รวมไปถึงตัวของ ฟ้า ด้วยที่ก็มีการลงทะเบียนเพื่อขอรับวัคซีน แต่ล่าสุดทำเอาเจ้าตัวถึงกับปรีี๊ดแตกกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ต้องรู้ว่าตัวเองจะต้องฉีดวัคซีนสลับยี่ห้อกัน เดิมทีนั้น ฟ้า จะต้องได้รับวัคซีน แอสตร้าเซเนก้า

แต่พอจะถึงวันฉีดวัคซีนนั้นทางพยาบาลก็ได้โทรมาแจ้งว่า ฟ้า นั้นจะต้องรับวัคซีนเข็มแรกเป็น ซิโนแวค ส่วนเข็มที่ 2 ถึงจะได้รับวัคซีน แอสตร้าเซเนก้า งานนี้ทำเอา ฟ้า โมโหอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

โพสต์ไอจีสตอรี่ฟาดแรงถึงเรื่องที่ตัวเองจะได้วัคซีนสลับยี่ห้อว่า “ล่าสุดจองฉีด AZ จะได้ฉีดอยู่แล้ว พยาบาลโทรมาบอกว่ารัฐมีมาตราการใหม่ให้คนที่อายุไม่ถึงเกณฑ์ฉีด SINOVAC เข็ม 1 แล้วเข็ม 2 ไปฉีด AZ

ง่ายๆคือสั่ง SINO มาเยอะเกินจนต้องมายัดเยียดให้ประชาชนเสี่ยงกับการผสม อะไรมั่วๆ เขาร่างกาย จะบ้าหรอคะ ถ้ามันเหลือเยอะมากก็เอาไปฉีดเข้าสมองค่ะ เผื่อเชื้อมันจะไปกัดกินความโง่ ให้มันตายๆไปบ้าง”

ฟาดแรงมากๆเลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสถานการ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19ในตอนนี้ของประเทศไทยถือว่าเป็นห่วงอย่างมาก ในแต่ละวันนั้นพบยอดผู้ติดเชื้อมากถึง 1 หมื่นกว่าคน อย่างไรก็ขอให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลตัวเองให้ดีๆนะคะ

ขอขอบคุณ : fahsarika

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!