Connect with us

บันเทิง

เอ พศิน โพสต์ขอให้คำทำนายเป็นจริง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เอ พศิน นักแสดงหนุ่มกล้ามโตที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนแฟนๆอินไปตามๆกัน

แล้วถ้าใครที่ติดตาม เอ จะรู้ดีว่า เอ นั้นมีความเชื่อเรื่องของพญานาคเป็นอย่างมาก ที่สำคัญ เอ ยังมีพรสวรรค์สามารถวาดรูปได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะรูปภาพของพญานาค หรือว่าองค์ปู่พญานาคองค์ต่างๆ

แต่สำหรับตอนนี้ก็คงจะไม่มีอะไรที่สำคัญไปกว่าเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19อีกแล้วค่ะ ตอนนี้ประชาชนลำบากกันอย่างมาก หลายคนติดเชื้อโควิด-19แต่ไม่มีเตียงให้เข้ารับการรักษา

ล่าสุด เอ ได้ออกมาโพสต์ผลการทำนายดวงโควิด-19 ปี 2564 ของ อาจารย์พรหมญาณ รัตนญาณพิโมกขิ์ ที่มีการทำนายเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 โดยมีการทำนายเอาไว้ล่วงหน้านานมากแล้ว

ซึ่ง เอ ก็นำมาโพสต์เพื่อหวังว่าจะเป็นจริงตามคำทำนาย โดยมีการระบุว่า “#คำทำนาย ขอให้เป็นจริงตามนั้น อ.พรหมญาณ ทำนายไว้ก่อนโควิดระบาด รอบนี้ #covid19 ไม่ได้งมงาย แต่ คำทำนายเชิงบวก มีTimeline ชัดเจน ก็อยากให้เป็นจริง

#ขวัญและกำลังใจ สำคัญมาก ช่วยกันดูแลกันดีๆนะครับ ……………… #ฝากถึงสื่อฯ ติดต่อ อ. ได้ตามคอนแทคนี้นะครับ 081 912 9924Line: @promayarn” ซึ่งหากดูตามคำทำนายแล้วสถานการ์จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งมีการทำนายดังนี้

-เมษายน (ทำนายไว้เมื่อ 23 ธ.ค.63)

โควิดจะกลับมาระบาดหนักกว่าเดิม แพร่จากแหล่งอโคจรกิน ดื่ม เที่ยว

-พฤษภาคม

มีความผันผวน จากต่างประเทศ มีการถกเถียงเรื่องการรักษา

-สิงหาคม-กันยายน

การรักษาได้ผลดีมาก เริ่มนิ่ง มีวัคซีนตัวหนึ่งที่โดดเด่นได้ผลเกือบ 100 %

-ตุลาคม

ควบคุมสถานะการณ์ได้ดีเกือบทั้งหมด

-พฤศจิกายน

มีความขัดแย้งทางวิชาการ ในการรักษา ทำให้วัคซีนไปไม่ทั่วโลก

-ธันวาคม

ทุกอย่างราบรื่น โลกเริ่มนับหนึ่งใหม่

มกราคม

เปิดการเดินทางทั่วโลก

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เยี่ยมครับ , ตอนนี้คำทำนายเริ่มเห็นละคะ , ไทยผลิตวัคซีนแล้วและแนวโน้มน่าจะดีที่สุดเท่าที่มีวัคซีนมา…ชื่อจุฬาโควีนนายทีน….คะสาธุขอให้สำเร็จจริงเถิด…คนไทยเก่งไม่แพ้ชาติใด , พึ่งมีข่าววัคซีนของจุฬาคิดถึงโพสนี้เลยครับ

ขอขอบคุณ : apassin

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!