บอย พิษณุ ประกาศขายรถหรู

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ บอย พิษณุ เพราะมีผลงานทางหน้าจอทีวีออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนบันเทิงที่สร้างสีสันและมอบรอยยิ้มให้กับแฟนๆได้ตลอดเลยละค่ะ

แต่ล่าสุด ก็ทำแฟนๆหลายคนฮือฮาหลังเจ้าตัวออกมาประกาศขายรถหรู Porches cayenne diesel 2012 ซึ่งใช้งานไปน้อยมากและสภาพดีสุดๆ งานนี้เจ้าตัวก็ได้ตั้งราคามาให้แล้วพร้อมงดต่อ เอาเป็นว่าจะมีรายละเอียดยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

“หาเนื้อคู่คนชอบรุ่นนี้ครับ Porches cayenne diesel 2012 ใช้ไป 35,000 km แท้!!!!!! สภาพดีที่สุด!!! ประกันเหลือถึงเดือนธันวาคม เพิ่งเปลี่ยนยางมาใหม่!!!! เปลี่ยนโช็คถุงลมแท้ไป1ตัว ขายในราคา 3.5ล้านครับ (งดต่อราคาครับ) ถ้าคนต้องการหารุ่นนี้อยู่แล้ว บอกได้เลยว่ารถสวยจัด!!!! ติดต่อได้ในอินบ็อกซ์นะครับ ???”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อุ้ย!!! รถในฝันชั้น อยากได้ , เห้ยยยยย @boy_pisanu ,อุ้ยพรุ่งนี้วันเกิดดดด , สวยค่ะ เฮีย , Diesel ซะด้วยพ่อ หายาก , สภาพสวยมาก ทำไมขายคะพี่บอย, เอาจริงด้วย ?

น่าโดนมากคับสภาพนี้ , เสียดาย รถแสนห้าหนูโดนยึด ?ไม่งั้นเอาไปเทรนพี่บอย??? , Beautiful car brother boy ?❤️❤️, รถสภาพดีสวยมากค่ะ??แต่สภาพเราแย่ ขำขำ?? , ถือว่าใช้น้อยมาก 35,000 ยังเปลี่ยนยางอีก ? ขายได้ไวๆครับ , ใช้น้อยมากแค่​35,000km

ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะ ว่าสภาพดีและใช้งานน้อยมากเลย แต่ติดที่ไม่มีเงินซื้อนี่แหละ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มบอยขายได้เร็วๆนะคะ ไม่รู้ว่าขายเพราะเหตุผลอะไรเหมือนกัน

เพราะช่วงนี้คนบันเทิงเองก็ออกมาขายของรักกันรัวๆไม่ว่าจะเป็น รถ หรือข้าวของเครื่องใช้แบรนด์เนม งานนี้ก็ต้องรอให้คนมีเงินเข้ามาซื้อแล้วละค่ะ ใครสนใจก็สามารถติดต่อไปได้นะคะ ทางข้อความในอินสตาแกรมเลยค่ะ

หนุ่มบอยใช้ชื่ออินสตาแกรมว่า boy_pisanu ใครที่สนใจรถคันนี้จริงๆก็สามารถทักไปคุยรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยให้รถคันนี้ขายออกเร็วๆนะคะหนุ่มบอย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และบอกเลยว่าแม้ในจอจะเป็นหนุ่มสุดกวน แต่นอกจอน่ารักสุดๆเพราะเป็นผู้ชายอบอุ่น รักครอบครัวนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pisanu

เรียบเรียงโดย : khobkhao