น้องเซย่า-มิย่า ลูกสาวพีท ทองเจือ โตเป็นสาวเเล้ว น่ารักมาก

เป็นคุณพ่อหนุ่มหล่อ ที่เคยฝากผลงานละคร ภาพยนตร์ไว้มากมาย สำหรับหนุ่มพีท ทองเจือ ที่เจ้าตัวมีผลงานในวงการบันเทิงมาตั้งเเต่ยังเด็ก จากเรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย และ มนต์รักอสูร พอโตขึ้นเจ้าตัวยังได้แสดงภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อย่างจงรัก, ผีสามบาท ,ตุ๊กแกผี ,

จังหวัดที่ 77 และ ภาพยนตร์เรื่อง สวยซามูไร ซึ่งเป็นครั้งแรกที่หนุ่มพีทมาเล่นบทร้าย นอกจากนี้หนุ่มพีทยังเคยแสดงละครเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอีกด้วย

ทางด้านผลงานเพลง หนุ่มพีทยังเคยออกอัลบั้มเพลงของตัวเองออกมาหนึ่งชุด ในปี พ.ศ. 2536 ชื่อชุด ยั้งไม่อยู่ กับค่ายโชว์บิซ แต่ไม่ประสบความสำเร็จ เท่าที่ควร

เเละทางด้านชีวิตส่วนตัวหนุ่มพีทยังได้เเต่งงานกับ เจ็ง วิไลลักษณ์ จนกระทั่งทั้งคู่ได้มีลูกสาวลูกชายมาเป็นพยานรักถึง 3 คนด้วยกันนั่นคือน้องเซย่า,มิย่า เเละลูกชายคนเล็กน้องโรเตอร์นั่นเองค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มพีทนั้นชื่นชอบการเเข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ จนทำให้ลูกชายน้องโรเตอร์ชอบการเเข่งรถไปด้วย เเถมยังกวาดรางวัลให้คุณพ่อได้ชื่นใจอีกเพียบ

ส่วนทางด้านสองสาวน้องเซย่า เเละน้องมิย่านั้น ปัจจุบันทั้งคู่ก็ได้กลายเป็นสาวสวยน่ารัก เดินตามรอยคุณพ่อเข้าวงการบันเทิงเเล้วค่า ซึ่งจะเห็นได้ว่าทั้งคู่หน้าตาคล้ายกันมาก

จนหลายคนจำผิดจำถูก เเละคิดว่าทั้งคู่เป็นฝาเเฝดกันอีกด้วย เเละกิจกรรมที่พี่น้องคู่นี้ชื่นชอบมากๆก็คือการเล่นสเก็ตบอร์ดนั่นเอง เเละต้องบอกเลยว่าลีลาการเล่นของทั้งคู่นั้นก็ไม่ธรรมดาเลยด้วย

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความสวยน่ารักเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาคุณพ่อถึงกับออกอาการหวงลูกสาวไม่น้อยเลยค่า นอกจากนี้เเม่เจ็งยังสดใสสวยเป๊ะไม่เเพ้ลูกสาวด้วย

ยิ่งการเเต่งตัวของคุณเเม่ก็ต้องบอกเลยว่าวัยรุ่นไม่เเพ้ลูกสาวเลยค่า เห็นเเบบนี้เเล้วสงสัยว่าหนุ่มพีทคงจะต้องหวงทั้งลูกๆเเละภรรยาไปด้วยเเน่ๆเพราะงานดีทั้ง 3 คนเลยค่า

สวยเเพ็คคู่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:seyamiya,miya_thongchua,seya_thongchua