น้องทีเค อวดความน่ารัก ในชุดหมีน้อย

กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่าาา สำหรับ น้องทีเค ลูกชายของ น้ำตาล ณัชชา ซึ่งเป็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง ตั๊ก มยุรา เพราะหลังจากที่เปิดตัวก็ทำพี่ๆชาวเน็ตหลงหนักมาก

เพราะอาตี๋น้อยทีเคของเรานั้นน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก ซึ่งคุณแม่ และคุณยายคนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของน้องให้ได้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแฟนๆจะต้องเข้ามาส่องภาพความน่ารักของอาตี๋น้อยกันทุกวันเลยละค่ะ

ล่าสุด น้ำตาลก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องทีเค ตอนที่ใส่ชุดหมี ซึ่งภาพเซ็ตนี้ก็ทำแฟนๆหลายคนแซวเลยว่า ดูหน้าหวาน เหมือนลูกสาวมาก แหม ถึงจะเป็นหนุ่มแต่ก็หน้าหวานได้นะครับพี่ๆ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ตายยย คุนน้องงงง 😍❤️ , น่ารักมากกกน้อนน😍😍 , ❤️❤️❤️ , คิดถึง❤️❤️ ,😍😍😍😍😍น่ารักกกก , ❤️❤️❤️ , อ้อยยยยย เจ้าเด็กน้อย , TK น้อนนนนนตะไมตะมุตะมิแบบนี้ 🥰😚

แบ๊วน่ารัก😂❤️ , 😍😍น่ารัก❤️❤️❤️ , โอ้ยยหลงไม่ไหวแล่ววแม่ 😍 , น่ารัก น่าชักที่สุดอ่ะ , หน้าหวานจังเลยค่ะ😍 , น่ารักน่าฟัดจัง😍 ,สาวน้อยป่ะเนี่ย❤️❤️❤️ , พี่หมีทีเค น่ารักสุดๆ❤️❤️😍😍 , ทำไมนู๋น่ารักขนาดนี้ละลูก

เรียกได้ว่าภาพเซ็ตนี้น่ารัก น่าเอ็นดูมากเลยละค่ะ แถมยังดูหน้าหวานสุดๆ สงสัยจะได้ความหวานจากคุณแม่และคุณยายมาเยอะแน่นอน เพราะคุณยายเองก็เป็นต้นฉบับของสาวสวยหวานแบบไทยเลย

และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิม ขนาดตอนนี้กลายเป็นคุณยายไปแล้วแต่ก็ยังสวย เป๊ะอยู่เลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะเพราะน่ารัก อบอุ่นมาก

แถมยังมีโมเมนต์ความอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามความน่ารักของน้องทีเคก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรม namtarnatchaa ของคุณแม่คนสวยกันได้เลย

เพราะคุณแม่คนสวยจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักของน้องทีเคให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ใครที่ไม่อยากพลาดความน่ารักของน้องทีเค หรืออาตี๋น้อยก็สามารถไปติดตามไอจีคุณแม่ และคุณยายคนสวยได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ namtarnatchaa

เรียบเรียงโดย : khobkhao