แพท ณปภา แจงไทม์ไลน์

วงการบันเทิงสั่นสะเทือนอีกครั้งเลยละค่าาา หลังนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับแจงไทม์ไลน์ ซึ่งไทม์ไลน์ส่วนใหญ่ของเจ้าตัวคือไปทำงานกับอยู่บ้านเท่านั้น แต่ไม่นานชาวเน็ตก็พากันตั้งข้อสงสัยและจับโป๊ะ

โดยสงสัยไทม์ไลน์วันที่ 18 ก.ค. ที่แพทบอกว่าอยู่บ้านอย่างเดียว เพราะในอินสตาแกรมแพทมีการเช็คอินที่พัทยาในวันนั้น แถมเพื่อนของหลานสาวอย่าง นาฟ ฉัฐนันท์ ก็มีการเช็คอินที่เดียวกันด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีการจัดงานวันเกิดกันที่นั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-เห็นเพื่อนหลานนางลงสตอรึ่ไปงานวันเกิดนางเมื่อวันก่อนจ้า ร้องเต้นกันสนุกสนาน มีทั้งลูกนางหลานนางรวมตัวกันอีกหลายคน โรงแรมเดียวกับที่แพทเช็คอินเลย ติดจากงานวันเกิดรึป่าวคะ #แพทณปภา

-สงสัยอันนี้เหมือนกัน หลานก็ลงรูปไปทะเล แต่ไทม์ไลน์บอดสั้นๆว่า บ้าน บ้าน 😂 นี่งงเลย #แพทณปภา

-ช่ายยหลานเขากับคนที่ไปงานลงรูปวันเดียวกันหมดเลย แต่ไทม์ไลน์ไม่เห็นมี

-เอาจริงนะนี่รู้จักคนที่ทำงานในโรงแรมดัง ย่านนึงใน กทม. เขาไม่ได้สั่งปิดอะไรเลยนะ ยังเปิดให้คนรวยไปนอนเอากันเป็นว่าเล่น พนักงานก็ติดโควิดเป็นแถบ เส้นมันใหญ่สั่งปิดข่าวได้ เงินอัดได้

-เห็นเพื่อนไปงานวันเกิดที่มีแพทอยู่ด้วยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เพื่อนไปตรวจแล้วรอผลอยุ่ค่ะ

-ไทม์ไลน์ก็น่าสงสัยนะสิ

-เราเห็นเหมือนกันในสตอรี่ว่ามีงานวันเกิด พอมาดูไทมไนเลย งงๆ

-ถ้าติดจากภาระหน้าที่งานโอเคค่ะ แต่ถ้าไปติดจากงานรวมกลุ่มวันเกิดนี่ไม่ไหวนะคะ ก็รู้อยู่ว่าสถานการณ์โรคระบาดนี้มันรุนแรง ไม่ควรทำตัวเป็นภาระหมอ ไม่จัดปาร์ตี้ซักนิดคงไม่ลงแดงตายค่ะ รอแถลงละกันค่ะ

-เดี๋ยวก็มาบีบน้ำตาให้คนสงสาร.. หลายรอบหล่ะคนนี้..ทำอะไรรู้แก่ใจ..นะค่ะ

-บีบน้ำตาจริงๆด้วย.. สตออออที่สุดอีดวก

-18 มาพัทยาไหมคะ เห็นภาพลงที่พลูวิลล่าพัทยา

-ไปจริงด้วยสิ แต่ต้องตามข่าวแหละ ว่าไปแล้วตะลอนหรือแค่ไปพักแล้วกลับ

-ไม่ตะลอนก็ถือว่าไปนะคะ รวมตัวกันหลายคนด้วย

-อ่า งั้นรอตามข่าวงับ

-เช็คอินที่พูลวิลลาพัทยาคือไรอะ ไม่ได้ไปหรอคะ

-อันนี้ไม่รู้นะ ถ้าไปจริงๆคือ แจ้งไทม์ไลน์ไม่ครบ ถ้าผิดก็ว่าไปตามผิดแหละ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตสงสัยกันสุดๆเลยละค่ะ เพราะคนรอบตัวอย่างหลานสาวเองก็มีการโพสต์รูปเหมือนจะอยู่ที่ทะเลด้วย งานนี้ก็ต้องรอถามเจ้าตัวเองแล้วละว่าตกลงแล้วเป็นรูปเก่า หรือรูปปัจุบัน ?

เรียกได้ว่าโดนจับโป๊ะเรื่องลงไทม์ไลน์ไม่ครบเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่ายุคนี้ห้ามประมาทชาวโซเชียลเด็ดขาดเพราะไม่ว่าใครจะทำอะไร ทุกคนก็รู้หมดแถมยังมือไวแคปเก่งด้วย ใครทำอะไรไว้ก็ไม่รอดซักราย

เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ส่งกำลังใจและรอให้แพทพักรักษาตัวให้หายก่อน ส่วนเรื่องจะไปติดมาจากที่ไหนและมีการไปเที่ยวพัทยามาจริงหรือเปล่านั้นอันนี้ก็ต้องรอให้แพทออกมาเคลียร์ด้วยตัวเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #แพทณปภา

เรียบเรียงโดย : khobkhao