นาตาลี ทายาทซีพี โพสต์ไอจีสตอรี่

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่แม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วแต่ก็ยังคงสวยออร่าอยู่ตลอดเวลาค่ะ สำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์ โดย นาตาลี นั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี มีความสามารถหลากหลาย ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

ด้านชีวิตครอบครัวนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ หลังจากที่ นาตาลี แต่งงานกับ ฟลุค เกริกพล ทั้งคู่ก็มีทายาทด้วยกันเป็นผู้หญิงตั้งชื่อว่า น้องนาตาชา บอกเลยค่ะว่าสาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตาม นาตาลี จะรู้ดีว่าเธอนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นทายาทหมื่นล้านเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า นาตาลี นั้นเป็นลูกสาวของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ ซึ่ง ดร.ประทีป นั้นก็มีศักดิ์เป็นหลานของ เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์

หลายคนคงจะทราบกันดีว่า เจ้าสัวธนินท์ นั้นเป็นประธานกรรมการใหญ่ของบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือว่า บริษัท ซีพี นั่นเองที่สำคัญ ซีพี นั้นยังร่ำรวยเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยเลยด้วย มีธุรกิจให้เครือมากมาย

แต่ถึงแม้ว่า นาตาลี จะร่ำรวยมากแค่ไหนแต่ว่าเธอก็ยังคงไม่ถือตัว ใช้ชีวิตตามปกติ อย่างล่าสุดก็ทำเอา นาตาลี ถึงกับร่ำไห้ออกมาเลยทีเดียวค่ะ หลังเห็นยอดผู้ติดเชื้อโควิดที่พุ่งไปถึงหลักหมื่น และยอดผู้เสียชีวิตที่เยอะมากๆ

โดย นาตาลี ได้แปะสติกเกอร์ร้องไห้ 3 ดวงไว้ โดยในภาพนั้นเป็ยยอดผู้ติดเชื้อเมื่อวาน(19ก.ค.64) ซึ่งยอดผู้ติดเชื้ออยู่ที่ 11,784 ราย และยอดผู้เสียชีวิตอีกกว่า 81 ราย เป็นใครก็หดหู่ใจจริงๆค่ะ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น นาตาลี ก็ได้มีการให้ความช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง มีการช่วยโปรโมทเกี่ยวกับการรับเงินบริจาคเพื่อไปช่วยผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงบริจาคเงินช่วยเหลือด้วย

สำหรับ นาตาลี นั้นบอกเลยค่ะว่าประวัติก็ไม่ธรรมดาสมกับเป็นทายาทหมื่นล้านมากๆๆ เรียนจบปริญญาโท จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ชีวิตสมบูรณ์แบบสุดๆไปเลยค่ะ

สำหรับสถานการณ์โควิด-19 ในตอนนี้ถือว่าน่าเป็นห่วงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ อย่างวันนี้(20ก.ค.64) ก็พบยอดผู้ติดเชื้อไปแล้ว 1 หมื่นกว่าราย อย่างไรก็ขอให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองให้ดีนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ

ขอขอบคุณ : lee_natalie