ลูกสาวโพสต์เศร้า พ่อก้มกราบแม่ย่านาง ครั้งสุดท้าย หลังไปต่อไม่ไหว

สถานการณ์ยังคงน่าเป็นห่วงมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยตอนนี้ มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีประชาชนอีกจำนวนมากที่ยังไม่ได้รับการตรวจหาเชื้อ รวมไปถึงผู้ป่วยอีกหลายคนที่ยังหาเตียงไม่ได้

ที่สำคัญตอนนี้เหล่าหมอพยาบาล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ต่างก็ทำงานกันอย่างหนัก หลายคนทำงานลากยาวมาเป็นเดือนๆเวลาพักผ่อนน้อยมากๆๆ บางคนเป็นลมไปเลยก็มี ซ้ำร้ายยังมีบุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อจากผู้ป่วยอีกด้วย

และอีกหนึ่งปัญหาที่สำคัญมากๆในตอนนี้ก็คือปัญหาของปากท้องพี่น้องประชาชน ที่ลำบากมากๆๆบางครอบครัวเงินจะซื้อข้าวกินยังลำบาก ต้องรอข้าวจากหน่วยงาน องค์กรต่างๆที่มาบริจาคให้ น่าสงสารมากทีเดียวค่ะ

รวมไปถึงอาชีพต่างๆในตอนนี้ด้วย อย่างเรื่องราวของคุณลุงที่มีอาชีพขับแท็กซี่รายนี้ ที่เศร้าใจเป็นอย่างมากต้องก้มกราบลาแม่ย่านางรถ หลังจากที่สู่ต่อไม่ไหวแล้ว จำใจต้องคืนรถที่ใช้ทำมาหากินไป

โดยทางเวพจ “อีซ้อขยี้ข่าว2” ได้โพสต์เล่าเรื่องราวดังกล่าวลงในเพจ โดยมีการระบุว่า “ลูกสาวโพสต์เศร้า…พ่อก้มกราบลาแม่ย่านางเป็นครั้งสุดท้าย หลังสู้ต่อไปไม่ไหวจึงขอยอมแพ้คืนรถคู่ชีพที่อยู่ร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมานานหลายปี”

เข้าใจถึงความรู้สึกของคุณลุงเลยค่ะ คงจะผูกพันธ์กับรถคันนี้มานาน แต่ในเมื่อมันสู้ต่อไม่ไหวแล้วก็จำใจต้องจากลา อย่างไรก็ขอให้คุณลุงสู้ๆนะคะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ อย่าท้อ อย่าถอยค่ะ

ชาวเน็ตส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า อดทนสู้ๆๆนะค่ะ , รักษาตัวให้แข็งแรงเข้าไว้ค่ะ เดียวมาสู้กันใหม่ เข้มแข็งเข้าไว้นะคะ , ไม่ใช่ว่าจะกราบทำไม อยุ่ที่ว่าจากนี้ จะหากินยังไงมากกว่า??? , แย่ทุกอาชีพที่หาเช้ากินค่ำเลยค่ะดีนิสๆๆก็คนที่มีงานประจำ ,

แม่ย่านาง​ทำไมไม่ช่วยเขาบ้าง , สู้สู้จ้าวท้อได้แต่อย่าถอยเรายังมี2มือ2เท้าคนขยันไม่มีอดตายเเม่ย่านางช่วยอะไรไม่ได้หรอกไปกราบพ่อกับแม่ได้บุญมากก่วาพ่แม่คือพระเจ้าสมควรกราบที่สุด , สู้ๆ ค่ะ ตอนนี้ แย่กันทุกอาชีพ เลยค่ะ แล้ววันนึงมันจะผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายนี้ไป รักษากายให้ห่างจากโรคร้าย ถ้าผ่านมันไปได้ แล้วเริ่มต้นใหม่ค่ะ สู้ๆๆ ค่ะ ❤️❤️

สำหรับสถานณ์ในตอนนี้ถือว่ารุนแรงมาก ยิ่งมีเชื้อโควิด-19สายพันธ์เดลต้าเข้ามาแล้วด้วยยิ่งอันตรายเพราะว่าสามารถติดกันง่ายมากๆๆ อย่างไรก็ขอให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองให้ดีๆนะคะ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน

ขอขอบคุณ : อีซ้อขยี้ข่าว2